^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Trấn Thành cấm Will 365 hát "Anh cứ đi đi"

Nguyễn Cường | 04/11/16 22:15
Nhân dịp này, Will đã cả gan thể hiện phiên bản thảm hoạ “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng MTP để tặng Trấn Thành.

Tuần này, “Kỳ tài thách đấu” tập 8 sẽ xuất hiện những tình huống mới lạ cùng sự góp mặt từ đội khách mời: Will, Diễm My 9x và Khả Như. Ở đội nhà sẽ vẫn là sự chủ trì của ba nghệ sĩ thân quen: Chí Tài, Hồng Đào, Trường Giang cùng MC Trấn Thành. 

Là chàng trai duy nhất trong dàn khách mời, Will không tài nào thoát khỏi tầm ngắm của Trấn Thành. Vừa gặp Will, Trấn Thành đã “đá xoáy”: “Dạo này phấn nền của em bớt dày hơn rồi đó”. Không phải dạng vừa, Will liền đáp: “Trong các chủ nhà em thích nhất Trấn Thành vì phấn của ảnh cũng dày như em”. Trấn Thành tuyên bố Will sẽ bị dập tan nát trong tập này.

Không đợi trời chung nhưng Will và Trấn Thành tiếp tục phải đối mặt trong cùng 1 tiểu phẩm. Với bối cảnh tại tuyệt tình cốc, Trấn Thành thủ vai “trưởng phái Tùng Sơn” và cùng đồ đệ Will luyện bí kíp võ công giữa núi tuyết. Tại đây, Trấn Thành tỏ rõ sự thất vọng: “Tại sao nhị đồ đề Isaac nổi như cồn, tam đồ đệ ST thành công lẫy lừng, tứ đồ đệ Jun thì trở thành tổng công công của đại viện mà Will lại chẳng làm được trò trống gì cả”. 

Nghe thế, Will cho biết mình luôn nhăm nhe cơ hội thâu tóm địa bàn của các anh em và đã từng nuôi mong muốn đạp đổ Isaac. Nhân dịp này, Will đã cả gan thể hiện phiên bản thảm hoạ “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng MTP. 

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm