^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Trấn Thành hát "Sau tất cả" tặng Hồng Đào

Nguyễn Cường | 22/11/16 17:23
Trong "Kỳ tài thách đấu" tập 10, Hồng Đào sống trong mái ấm hạnh phúc mà biết bao phụ nữ hằng mơ ước. Ông xã Trấn Thành luôn yêu thương, chiều chuộng Hồng Đào hết mực.

“Kỳ Tài Thách Đấu” tập 10 với ba khách mời: Quý Bình, Thúy Ngân, Nhan Phúc Vinh. Biệt đội Wow Wow Wow gồm Chí Tài, Hồng Đào, Trường Giang cùng MC Trấn Thành sẽ mang đến những phút giây thót tim cho quý khán giả. Đồng thời, những vấn đề nóng hổi của xã hội cũng được các nghệ sĩ “xắt” hết mình trong tập này.

Trong vai một người phụ nữ trung niên, Hồng Đào sống trong mái ấm hạnh phúc mà biết bao phụ nữ hằng mơ ước. Ông xã Trấn Thành luôn yêu thương, chiều chuộng Hồng Đào hết mực. Không những chu đáo, Trấn Thành còn vô cùng lãng mạn khi hát bài hát “Sau tất cả” để tặng bà xã mình. Không may thay, chuyện đau thương bất ngờ ập đến khi oan hồn vất vưỡng Chí Tài nhập hồn vào thân xác Trấn Thành. Tiểu phẩm trở nên kịch tính và đưa khán giả đến với thế giới ma mị của âm phủ.

Để linh hồn được siêu thoát, oan hồn Chí Tài muốn biết tại sao Hồng Đào không tự tử cùng mình mà lại lấy một người khác. Sự thật được làm sáng tỏ khi Hồng Đào phanh phui Chí Tài bị mất trí nhớ. Gia đình Hồng Đào quá nghèo, phải mượn nợ nhà thiếu gia Chí Tài. 

Ỷ lại quyền thế và sự giàu có của mình, Chí Tài ức hiếp Hồng Đào, khiến nữ nghệ sĩ phải bỏ xứ mà đi suốt 30 năm qua. Cùng lúc đó, phán quan Trường Giang kiểm tra lại “profile” và xác nhận sự thật đúng như Hồng Đào trần tình. 

Quá ân hận về những gì mình gây ra, oan hồn Chí Tài trong thân xác Trấn Thành khóc lóc, quỳ lạy, khẩn cầu sự tha thứ từ Hồng Đào trước khi mình đi đầu thai. Tiểu phẩm khép lại bởi lòng vị tha từ nữ nghệ sĩ Hồng Đào, nam nghệ sĩ Trấn Thành hoàn hồn tỉnh lại tự nhận mình là chó phốc và tuyên bố: “Vợ là cha là mẹ mà!”

 

Có thể bạn quan tâm