^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Trấn Thành "nói xấu" Huỳnh Mến và Minh Thiện

Nguyễn Cường | 06/11/16 06:30
Khi “chào hỏi” cặp đôi Huỳnh Mến và bạn trai Minh Thiện, Minh Thiện nói “Không quen Trấn Thành”, MC Trấn Thành vỗ vai nói “Đừng có mà xạo sự”.

“Đàn Ông Phải Thế” tập 9 đón chào 8 vũ công xuất sắc: Quán quân So You Think You Can Dance mùa 4 Hải Anh đến cùng bạn trai  – Minh Vũ, cặp đôi thông minh hài hước Huỳnh Mến – Minh Thiện, Trâm Anh – Mạnh Quyền và cuối cùng là Thế Bảo – Kim Anh.

Khi “chào hỏi” cặp đôi Huỳnh Mến và bạn trai Minh Thiện, Minh Thiện nói “Không quen Trấn Thành”, MC Trấn Thành vỗ vai nói “Đừng có mà xạo sự”. Trấn Thành kể “Trong liveshow Bình Tĩnh Sống của em, hổng biết bà Huỳnh Mến này tập bài sao, mà thằng cha Minh Thiện lên đón hoài. Cái em thấy lạ lạ, cái tui cũng rình, tui lén tui coi, trời ơi! Tui đâu có ngờ tụi nó múc nhau sau hè”.

Đến đây mọi người đều cười, Trấn Thành chữa cháy nói “Múc muỗng, múc đồ ăn ở sau hè cho nhau”. Diễn Viên hài Việt Hương tình cảm: “Một trong những nghề, mà tui nghĩ là cực khổ nhất là nghề của tụi em, mà tụi em thương nhau, rồi kết thành một đôi rất là đẹp vậy, những đôi ở đây tui đều ngưỡng mộ hết”. 

MC Việt Hương còn nhấn mạnh, Huỳnh Mến đang được xem là gương mặt “Lộng truyền hình”, một trong những vũ công, biên đạo hàng đầu ở Việt Nam. Trên Sân Khấu Đàn Ông Phải Thế, Huỳnh Mến cùng bạn trai của mình rất tình cảm, cô ôm hôn Minh Thiện trên sân khấu để cổ vũ tinh thần cho chàng.

Hình ảnh tập 5:

 

Có thể bạn quan tâm