^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Trấn Thành rơi nước mắt khi nghe giọng hát “bản sao Khánh Ly”

Đình Cường | 21/11/16 10:18
Với giọng ca bí ẩn số 1, anh thể hiện ca khúc Lệ Đá đầy cảm xúc với chất giọng giống với giọng hát của nữ danh ca Khánh Ly khiến Trấn Thành rơi nước mắt.

Với giọng ca bí ẩn số 1, anh thể hiện ca khúc Lệ Đá đầy cảm xúc với chất giọng giống với giọng hát của nữ danh ca Khánh Ly khiến các nghệ sỹ đội chơi không kiềm nén được cảm xúc, đặc biệt là Trấn Thành. Anh đã rơi nước mắt khi lắng nghe thí sinh này biểu diễn. 

Trấn Thành chia sẻ rằng ai không hiểu thì tưởng anh giả tạo nhưng thực sự anh rất là dễ rung cảm với cái điều mà đẹp đẽ: “Tại sao Thành khóc, tại vì lúc mà bạn hát, cái thần thái, cách mà bạn đưa đầu, rung cái micro, cách ngân, tất cả những tiểu tiết đó bạn để ý của cô Khánh Ly. Bạn phải yêu người đó lắm, mê người đó lắm, bạn mới quyện mình tưởng mình là người ta thì bạn mới hát được như vậy” – Trấn Thành chia sẻ. Thế nhưng sau đó, giọng ca bí ẩn số 1 ngay lập tức khiến Trấn Thành “hố hàng” khi cho biết: “Anh đoán sai nữa rồi” khi bộc bạch thần tượng của mình là nữ danh ca Thái Thanh. 

Sau màn hỏi đáp trong vòng 30 giây, đội Trấn Thành – Thu Trang – Bích Phương chọn giọng ca bí ẩn số 2 là chính là người hát hay, đội Ốc Thanh Vân – Trường Giang – Quốc Thiên chọn anh chàng nhân viên kỹ thuật điều chỉnh ánh sáng ở vị trí số 7.

Như vậy, giọng ca bí ẩn số 4 không được hai đội lựa chọn sẽ phải khoe giọng hát của mình trước hai đội chơi và khán giả. Anh thể hiện ca khúc Hành trình trên đất phù sa với giọng hát “thảm họa”.

Tiếp đến, hai thí sinh được chọn lần lượt song ca cùng với hai ca sĩ khách mời. Và bất ngờ thay, cả hai giọng ca bí ẩn chọn lựa của hai đội đều hát hay như nhau. Và như vậy, lần đầu tiên trên sân khấu Giọng Ải Giọng Ai đã xảy ra kết quả hòa nhau. Ca sĩ Bích Phương và ca sĩ Quốc Thiên cùng chia đôi giải thưởng, mỗi người nhận được 25 triệu đồng.

Tiếp đến, giọng ca bí ẩn số 6 đã bùng nổ với bản hit Nắng ấm xa dần của Sơn Tùng M-TP khiến các nghệ sỹ cười lăn cười bò với giọng hát “thảm họa” cùng phong cách trình diễn hài hước, vui nhộn. Anh tên thật là Minh Hùng, thích hát nhưng đam mê bộ môn hài kịch và thần tượng nhất là nghệ sỹ Trường Giang.

Hình ảnh tập 3:

 

Có thể bạn quan tâm