^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Trấn Thành rơi nước mắt vì cô giáo Cẩm Hà

Nguyễn Cường | 03/11/16 10:00
Câu chuyện của cô giáo Cẩm Hà đã khiến Trấn Thành phải bật khóc vì theo anh “Nghệ sĩ không phải ai cũng có phúc, công việc đào thải khủng khiếp..."

Với sự chân chất, mộc mạc, thí sinh Cẩm Hà đã tạo được thiện cảm cho cả người xem lẫn giám khảo bởi cách nói chuyện chân thành cùng nụ cười hiền lành. Cẩm Hà vốn là một giáo viên nhưng đã nghỉ việc mà hiện nay đang ở nhà làm công việc nội trợ và bán quần áo online. 

Trong phần thi đầu tiên, cô giáo Cẩm Hà đã thể hiện tài năng tấu hài, tự dẫn dắt tình huống theo cách diễn đạt của mình. Chị đã khéo léo lồng ghép hết các chương trình “hot” hiện nay vào chính câu chuyện mà chị đang kể mà câu chuyện này là nhắm thẳng đến Trấn Thành khiến cả hai giám khảo bật cười không ngớt dù thời gian dự thi của chị vẫn còn. 

Với tình huống này, Trấn Thành vẫn cảm thấy hào hứng nên anh mong muốn chị tiếp tục diễn cho đến hết bài thi. Và lần này, chị lại chinh phục được hai vị giám khảo bởi nét diễn hài hước riêng không lẫn với ai. Trấn Thành không ngần ngại trao cho chị biệt danh “Thí sinh triệu like”. Trường Giang còn chia sẻ vui rằng chắc chị bán hàng ế lắm nên suốt ngày coi hết các show trên kênh youtube mới thuộc lòng được hết tên các chương trình.

Đến phần thi thứ ba, chị khiến chương trình “nổ tung” bởi những tiếng cười ngập tràn khi “đá xéo” giám khảo lùn và chị còn dự đoán rằng chắc giám đốc chương trình Thách Thức Danh Hài khoái “gu lùn”. Đến đây, lần đầu tiên “Mười Khó” Trường Giang đã phải thốt lên: “Tôi yêu bà quá bà Hà”. Cả hai giám khảo phải bật cười thán phục vì thật trùng hợp “giám đốc cũng lùn thiệt”. Bước đến phần thi tiếp theo, dù vẫn giữ được sự duyên dáng riêng của mình nhưng tình huống “liveshow bà Tám” đã không thể làm cho cả hai giám khảo bật cười. Tuy nhiên, Trấn Thành phải thừa nhận rằng “Hà có khiếu hài lắm”.

Sau khi thi xong, Cẩm Hà đã có những phút giây trải lòng về niềm đam mê diễn xuất của mình. Chị đã từng đậu vào trường Sân khấu Điện ảnh với số điểm cao và học chung khóa với thế hệ diễn viên trẻ như Lương Thế Thành, Lê Phương, Quý Bình...nhưng sau đó vì không đủ tiền học, chị phải từ bỏ ước mơ của mình, quay về làm giáo viên nhưng chưa bao giờ nguôi đam mê. Câu chuyện của Cẩm Hà đã khiến Trấn Thành phải bật khóc vì theo anh “Nghệ sĩ không phải ai cũng có phúc, công việc đào thải khủng khiếp, sân khấu vinh quang có nhưng cũng chua chát lắm…không phải ai cũng hạnh phúc, may mắn”. 

Trấn Thành khóc vì cảm động trước đam mê “mười mấy năm trời” của Cẩm Hà. Anh đã không ngần ngại tặng cho chị 5 triệu để ra về với lý do duy nhất là thể hiện sự đồng cảm cho “người được đứng trên sân khấu, và không được đứng trên sân khấu, nhưng cùng đam mê”. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng ngỏ lời sẽ hợp tác với chị để viết kịch bản. 

Chị vui mừng chia sẻ: “Làm gì cũng được, miễn được dính với nghề là thích lắm”. Tạm biệt hai giám khảo để ra về nhưng chị không quên hỏi giám khảo Trường Giang cách thức liên lạc như thế nào để làm việc. Trường Giang cũng “bó tay” trước sự lém lỉnh của chị và theo anh thì  “Không thoát đi đâu với chị”.

 

Có thể bạn quan tâm