^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Trang Pháp bỏ show diễn vì bức xúc quản lý của Sơn Tùng M-TP

Ngọc Trâm | 27/10/16 08:37
Trang Pháp khẳng định cô sẵn sàng hủy diễn và đền hợp đồng 300% do quá bức xúc với cách làm việc của phía Sơn Tùng M-TP.

Cách đây ít giờ, Trang Pháp đã đăng đàn một đoạn status rất dài trên trang cá nhân. Nội dung đoạn status nói về việc quản lý phía nam ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng M-TP đã đưa ra những yêu cầu vô lý về việc lựa chọn bài hát của cô.

Trang Pháp rất bức xúc với cách làm việc của phía Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, Trang Pháp cho biết: “Một tháng trước phía MTV mời mình biểu diễn trong chương trình MTV CONNECTION diễn ra vào ngày 27/10/2016. Bên mình đã nhận lời và gửi list 3 bài hát sẽ diễn trong chương trình là bài: Chỉ Là, Giấu và cover bài We don't talk anymore.

2 ngày trước Trang nhận được poster của chương trình, mới biết là mình diễn cùng bạn Sơn Tùng MTP, Hương Tràm, UNI5, Hoàng Tôn.

Ngày hôm qua, bên MTV gọi điện cho mình và nói rằng bên phía Sơn Tùng MTP đòi hỏi mình không được hát bài We don't talk anymore vì lý do Tùng sẽ hát bài Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau”.

Cô sẵn sàng hủy diễn và đền hợp đồng 300%.

Nhạc sĩ “Đừng yêu” tỏ ra rất bức xúc về việc này và cho rằng “đây là điều quá đáng hết sức”. Cô thẳng thừng đưa ra câu hỏi rằng tại sao Sơn Tùng lại “không dám hát “Chúng ta không thuộc về nhau” khi ca sĩ khác hát “We Don’t Talk Anymore”? Người quản lý đã mất công vẽ ra cả một chiến lược ra bài cùng ngày với người ta thì sao lại phải trốn tránh không dám diễn cùng một sân khấu? Phủ nhận việc đạo nhạc thì tại sao không dám để người khác hát bài đó trong chương trình?”

Trang Pháp còn không quên nhắn nhủ tới phía Sơn Tùng M-TP rằng “có lẽ phía Sơn Tùng nên làm nguyên 1 list các bài hát "những ca khúc ca sĩ Việt không được hát trong chương trình có Sơn Tùng MTP" thì mới tránh được những tình huống trớ trêu như thế này”.

 

 

Có thể bạn quan tâm