^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

Trường Giang hát nhạc Hari Won khiến Trấn Thành ngỡ ngàng

Nguyễn Cường | 09/11/16 08:13
Trường Giang trổ tài hát một câu hát trong bản hit “Anh cứ đi đi” của Hari Won khiến Trấn Thành ngỡ ngàng ở tập thứ 2 của Thách Thức Danh Hài.

Ở tập này, Trấn Thành sẽ khiến người xem phấn khích khi trổ tài nói tiếng Thái nhanh như gió. Không chỉ vậy, anh còn bị MC Ngô Kiến Huy “gài hàng” hát tặng khán giả bài hát “Hương Đêm Bay Xa” của Hari Won. 

Không kém cạnh, Trường Giang cũng đáp trả bằng một bản hit đình đám của bạn gái Trấn Thành: Anh cứ đi đi. Tuy vậy, anh chỉ hát đúng một câu rồi ngưng luôn vì quá...dở. Trấn Thành hài hước trêu rằng “Nhã Phương chắc buồn vì chuyện này lắm” khiến Trường Giang “đơ mặt”. Sau đó, cả hai di chuyển về vị trí để bắt đầu với vai trò Giám khảo.

Anh chàng Tiêu Minh Phụng với ngoại hình cao, gầy cùng tạo hình giống nghệ sĩ Hoài Linh trong trang phục bà ba màu xanh nhưng lại chia sẻ “mê Trấn Thành”. Thí sinh Đinh Văn Nhiều với tình huống hài mang tên “Xoài lắc siêu sạch”,  gái 19 Mỹ Duy hết hát pop, hát cải lương đến “quỳ lạy” trên sân khấu để gây cười giám khảo, anh chàng Tấn Hảo với khả năng ảo thuật hay thí sinh Anh Cường với ngoại hình lạ đến từ Quảng Nam. 

Đặc biệt ở tập này, cô bé nhí 6 tuổi Thanh Hà đến từ Hà Nội sẽ khiến cho giám khảo và người xem bái phục trước tài năng thiên bẩm của mình. Trước khả năng diễn vô cùng xuất sắc, Trấn Thành cũng phải tốt lên rằng: “Con là thiên tài luôn”. Tất cả những tình huống ấn tượng nhất, hấp dẫn nhất sẽ diễn ra ở tập tiếp theo của tuần này.

Tập 2 chương trình Thách Thức Danh Hài lúc 21g30 ngày 9/11/2016 trên kênh HTV7.

Có thể bạn quan tâm