^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Việt Trinh bị áp lực khi tham gia Ơn giời

Nguyễn Cường | 11/11/16 09:19
Dù là một diễn viên kỳ cựu nhưng Việt Trinh cho biết cô vô cùng lo sợ khi tham gia chương trình. Thậm chí, “người đẹp Tây đô’ còn toan xin lỗi khán giả và bỏ cuộc ngay.

Tiếp nối thành công của tập đầu tiên, chương trình tuần này sẽ là những căn phòng đầy bất ngờ với 4 khách mời: Việt Trinh, Hoàng Oanh, Trung Dân và Chí Thiện. Bên cạnh các trưởng phòng, hai phó phòng Lâm Vỹ Dạ & Trương Thế Vinh sẽ tiếp tục là những “cái gai” đáng dè chừng của người chơi.

Khách mời thứ 2 của “Ơn giời” không ai khác chính là Việt Trinh. Dù là một diễn viên kỳ cựu nhưng Việt Trinh cho biết cô vô cùng lo sợ khi tham gia chương trình. Thậm chí, “người đẹp Tây đô’ còn toan xin lỗi khán giả và bỏ cuộc ngay trước giờ ghi hình vì quá áp lực. Cô tâm sự: “Các trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi là những người “ác” nhất mà Trinh từng biết”. Là diễn viên “chuyên trị” các vai chính kịch và bi, Việt Trinh thú nhận: “Tham gia “Ơn giời” hổng chết thì cũng bị thương thôi”. Trong các đối thủ, Việt Trinh “ngại” nhất nghệ sĩ Trung Dân.

Tuy nhiên, Việt Trinh cho biết đây là cơ hội để mình lột xác khỏi hình ảnh quen thuộc. “Người đẹp Tây đô” tiết lộ cô là 2 con người hoàn toàn khác nhau khi ở trên sân khấu và ngoài đời thực. Tại “Ơn giời”, Việt Trinh ao ước được hoá thân thành con trai hoặc một cô gái bụi bặm đúng với cá tính hằng ngày. Mạnh mẽ là thế nhưng Việt Trinh vẫn thẳng thắn thừa nhận mình mê trai.

Nữ diễn viên thẳng thừng chê, sẵn sàng từ chối nếu phải vào phòng Hồng Đào. Ngược lại, Việt Trinh ao ước: “Dù có chết cũng phải chết bởi trưởng phòng đẹp trai mới cam lòng”. Ngay từ phút đầu, Việt Trinh đã lả lơi khen Xuân Bắc: “Em có một mùi hương đặc biệt hấp dẫn phụ nữ”. Vẻ đẹp không tuổi của Việt Trinh khiến Trường Giang không cưỡng lại được.

Hình ảnh:

Có thể bạn quan tâm