^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

"Xuýt xoa" với vẻ đẹp không góc chết của Quán quân Next Top Model Ngọc Châu

CTV | 05/10/16 07:46
Tối ngày 4/10, Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu đã xuất hiện bất ngờ trong buổi ra mắt phim tại quận 7. Sự xuất hiện của Ngọc Châu thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và toàn bộ ống kính phóng viên. Ngay sau khi đăng quang, mặc dù khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nhưng Ngọc Châu vẫn gây chú ý bởi diện mạo đẹp không tì vết của cô.

quan quan ngoc chau (1).jpg

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân mùa thứ 7 của Vietnam’s Next Top Model, Ngọc Châu đang là một trong những cái tên “hot” thu hút nhiều sự quan tâm của báo chí và người hâm mộ. Tối ngày 4/10, Ngọc Châu đã bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt phim tại quận 7 cùng với Quán quân Hương Ly, Nguyễn Oanh và người mẫu Thùy Trang.

3 quan quan va top 5 vntm 2016 thuy trang.jpg

Trưởng thành từ chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 với ngôi vị quán quân, hiện tại Ngọc Châu đang là cái tên được rất nhiều đơn vị báo chí và nhãn hàng săn đón. Chỉ 2 ngày sau đêm đăng quang, Ngọc Châu đã phải làm việc liên tục với một lịch trình dày đặc. Trong khi cô đang bận rộn để chuẩn bị cho việc trở thành gương mặt mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông, Ngọc Châu vẫn thể hiện được thần thái và vẻ ngoài rạng rỡ của một top model khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim tối nay.

quan quan ngoc chau chup hinh cung cac nghe si noi tieng (1).jpg
quan quan ngoc chau chup hinh cung cac nghe si noi tieng (3).jpg
Ngọc Châu xuất hiện bên cạnh những người nổi tiếng như Đoan Trang, Thủy Tiên... trong buổi ra mắt phim

Diện trên mình chiếc áo dài nền đen điểm xuyết những chi tiết rồng phượng vô cùng bắt mắt, Ngọc Châu mang đến một hình ảnh vừa mạnh mẽ vừa nền nã với mái tóc búi cao cùng lối trang điểm nhấn mạnh vào đôi môi màu son đỏ, giúp Ngọc Châu trở nên vô cùng nổi bật và quyến rũ. Ngọc Châu tiếp tục làm hài lòng người hâm mộ bởi thần thái chuyên nghiệp và đẳng cấp của một người mẫu hàng đầu.

quan quan ngoc chau (2).jpg
quan quan ngoc chau (3).jpg
Ngọc Châu mang đến một hình ảnh vừa mạnh mẽ vừa nền nã với mái tóc búi cao cùng lối trang điểm nhấn mạnh vào đôi môi màu đỏ vô cùng nổi bật và quyến rũ

Có thể bạn quan tâm