^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

10 bí mật khiến Champion Dash “hot” hơn bao giờ hết

Ngọc Trâm | 26/10/16 10:15
Cùng khám phá 10 bí mật của Champion Dash để biết cuộc đua này có gì thú vị mà lại "hot" đến thế?

Nước sẽ vô cùng lạnh

Thông thường, bạn sẽ phải nhảy vào nước ở một vài chặng trên đường đua. Nước chắc chắn sẽ lạnh đến khóc thét lên bởi thêm vào đó là khoảng 3 mét khối nước đá đấy, vì thế mà não bạn dường như sẽ đông cứng lại và cơ thể bạn sẽ run cầm cập cho mà xem.

Tất nhiên là bạn sẽ không thể chuẩn bị trước cho phần thử thách này đâu, mà bạn chỉ có thể biết rằng, nó đang chờ bạn phía trước thôi.

Bạn sẽ tự đặt câu hỏi: "Tại sao mà tôi phải mang trên lưng cái lốp xe vô dụng này?”

Địa điểm tổ chức  

Để cuộc đua được diễn ra suôn sẻ thì địa điểm cần được tổ chức thường là nơi khá hẻo lánh và cách xa đường lộ một khoảng ít nhất là 8km. Lúc đó, hẳn là bạn sẽ cách xa nơi trung tâm ồn ào, náo nhiệt rồi, đúng không nào?

Bạn sẽ tự hỏi chính mình vào giữa chặng đường

Ở một vài nơi trên đường đua, bạn có thể sẽ dừng lại và tự vấn bản thân rằng: “Mình thật sự muốn thực hiện điều đó sao?” Khi mà phía trước mắt, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách hết sức kinh khủng, bạn sẽ thực hiện hàng đống thứ được xem là hết sức ngớ ngẩn.

Thật sự thì có khá nhiều đường đua vượt chướng ngại vật không mang bất kỳ ý nghĩa gì, và câu hỏi là “Tại làm sao mà tôi phải mang trên lưng cái lốp xe vô dụng này?”, chắc chắn bạn sẽ nghĩ vậy, và điều đó khá là đúng với thực tế. Tuy nhiên, chỉ những tư tưởng với ý nghĩ thất bại mới tư duy theo các loại logic đó thôi nhé.

Một công việc mang tính cộng đồng, xã hội

Cuộc đua vượt chướng ngại vật là môn thể thao mang tính chất hòa nhập, là nơi mà sự ích kỷ và những quy tắc về tình bạn không thể cùng tồn tại. Bởi kinh nghiệm để vượt qua thử thách chính là phải giúp đỡ lẫn nhau, phải trở thành một phần của nhóm để đi đến cuối chặng đường.

Kinh nghiệm để vượt qua thử thách chính là phải giúp đỡ lẫn nhau.

Bạn sẽ gần như khỏa thân ở một nơi toàn người lạ

Càng gần cuối đường đua, cơ thể bạn sẽ hoàn toàn bị ướt, lạnh và dính đầy bùn. Vì vậy, bạn sẽ muốn cởi nhanh bộ quần áo ấy càng sớm càng tốt, nhưng nếu mà thay đồ vào ngay lúc này, thì đây không phải là lựa chọn tốt nhất. Chúng dường như là điều không tưởng bởi nó giống như là bạn đang thay đồ trên bãi biển trước hàng trăm con người vậy.

Được tắm sau chặng đua là một điều thật tuyệt vời

Khăn giấy ướt hoặc làm một vài cái khăn sẽ là những người bạn tốt nhất lúc này. Bạn có thể có một vòi nước lạnh để tắm nhưng mà đừng trông chờ quá nhiều nhé, vì còn cả trăm người đang đợi để được tắm.

Hãy bảo quản đôi giày thật tốt nhé

Những cuộc đua thế này dường như là một cuộc chiến thầm lặng để xem đối thủ của bạn ai sẽ là người trở nên lầy lội hơn. Hãy buộc dây giày của bạn thật kỹ. Nếu không chúng sẽ dễ bị tuột ra và mất hút vì sa lầy trong cát. Nếu đôi giày của bạn có thể vượt qua được chặng đường này, hãy chuẩn bị rửa sạch chúng thật tốt, hoặc đơn giản hơn là quẳng chúng vào thùng rác.

Bạn sẽ tìm thấy bùn ở những nơi mà bạn không bao giờ nghĩ đến là có thể

Trên đường về nhà, bạn sẽ nhận những cái nhìn kỳ quặc từ người khác ở những trạm xăng hoặc siêu thị. Những mảnh bùn không để ý đến mà bám vào tai của bạn, mọi ngóc ngách trong tai sẽ có vết tích của bùn sau chặng đua; móng chân của bạn sẽ có màu nâu trong ít nhất là một tuần. Hãy dành ra thêm 15 phút để rửa sạch bùn khi bạn về nhà, và thêm 10 phút nữa để tẩy rửa nhà tắm.

Mọi cơ bắp trên cơ thể sẽ trở nên ê ẩm vào ngày tiếp theo

Bất kể bạn chuẩn bị như thế nào, bạn cũng sẽ hoàn toàn bất ngờ vào ngày thi. Mỗi một kỳ thi đều khác nhau nhưng điểm chung là phải vận động toàn thân. Do đó, rất có thể vào ngày hôm sau, bạn không chỉ sẽ bị nhức chân mà còn ở cả cánh tay, bụng, cổ tay, vai, và ở bất cứ đâu trên cơ thể.

Cùng nhau ăn mừng khi vượt qua chặng cuối cùng là một trong những điều thú vị nhất ở Champion Dash.

Đây là trò chơi có tính gây nghiện rất cao

Sau khi bạn hoàn tất cuộc đua đầu tiên, chắc chắn rằng bạn sẽ phải quay lại. Cuộc đua như thế này giống như một sân chơi dành cho người lớn mà cho phép bạn làm những thứ mà trong cuộc sống hàng ngày bị coi là vớ vẩn, không an toàn, hay đơn giản là làm liều.

Bao nhiêu điều thú vị trên đủ để khiến bạn mong chờ đến ngày tham gia rồi nhỉ!

 

Có thể bạn quan tâm