^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

20/10, lãnh đạo Mường Thanh quay MV “Em trong mắt tôi” tặng chị em

Mai Phương | 21/10/16 10:17
Trong trang phục quần âu, áo sơ mi trắng, các lãnh đạo Tập đoàn Mường Thanh đã có một màn trình diễn "để đời" gửi tặng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Mới đây, một “siêu phẩm” được cho là lãnh đạo của Tập đoàn Mường Thanh dành tặng các chị em phụ nữ được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội Facebook. Trong clip, các lãnh đạo là phó TGĐ, Giám đốc Đào tạo, Trưởng phòng Kinh doanh đã tự tin thể hiện những điệu bộ vô cùng duyên dáng, uyển chuyển.

Clip các sếp Tập đoàn Mường Thanh hát mừng 20/10 tặng chị em.

Sau khi đăng tải, clip đã thu hút hàng ngàn lượt xem, hàng trăm lượt thích cùng nhiều lượt chia sẻ, bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú với màn biểu diễn ấn tượng này. Clip thể hiện sự quan tâm, gần gũi giữa lãnh đạo và nhân viên tập đoàn.

Chia sẻ về món quà ý nghĩa này, anh Trần Ngọc – Phó TGĐ Tập đoàn Mường Thanh chia sẻ: “Trước đó, không ai trong chúng mình biết hát bài “Em trong mắt tôi” của nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường. Tuy vậy, vượt qua mọi khó khăn, MV vẫn được hoàn thành như mong muốn. Clip cũng như là quà tặng, lời cám ơn chân thành, ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ đã và đang làm việc tại Tập đoàn Mường Thanh".

Có thể bạn quan tâm