^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

9X thể hiện “Chúng ta không thuộc về nhau” phiên bản đàn đồ chơi

Mai Phương | 19/09/16 13:42
Những ngày vừa qua, nhiều diễn đàn mạng liên tục chia sẻ clip đánh đàn bài hát “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP thu hút sự chú ý cư dân mạng.

Sau khi bản hít "Chúng ta không thuộc về nhau" của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP được "trình làng" và đã nhanh chóng trở thành chủ đề tranh luận trên các diễn đàn của người trẻ. Cũng từ đó, hàng loạt bản cover ca khúc này bằng guitar, piano…lần lượt xuất hiện.

Mới đây, clip dài gần 1 phút thể hiện ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau lan truyền rất nhanh trong cộng đồng mạng. Điểm thú vị ở đây là người chơi chỉ sử dụng chiếc đàn đồ chơi với tám phím.

Sau khi đăng tải, cư dân mạng bày tỏ sự thích thú với màn cover độc đáo của video này.

“Chúng ta không thuộc về nhau” phiên bản đàn đồ chơi.

Theo tìm hiểu, người đánh đàn tên Phạm Mỹ Phương, sinh năm 1994. Cô nàng hiện là nhạc công đàn organ tại Cà Mau.

Cô nàng Phạm Mỹ Phương.

Mỹ Phương cho biết, cô cảm thấy rất vui và ngạc nhiên vì clip quay cho vui lại được nhiều người yêu mến. “Khi hát nhẩm theo lời nhạc bài Chúng ta không thuộc về nhau, mình thấy tiết tấu ca khúc đơn giản, ít nốt nhạc nên tiện lấy luôn cây đàn đồ chơi kế bên đánh thử, không ngờ lại được mọi người đón nhận nhiệt tình như thế. Thậm chí, sau đó nhiều còn bạn nhắn tin bảo mình cover thêm nhiều bài hát khác nữa".

Được biết, cây đàn nhỏ mà 9X sử dụng là đồ chơi mà mẹ cô - hiện là giáo viên mầm non - mua cho học sinh. Trước bản cover độc đáo này, Mỹ Phương còn đàn được một số đoạn trong ca khúc Nắng ấm xa dần, Cơn mưa ngang qua.

Có thể bạn quan tâm