^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

9x Đắk Lắk cao như "siêu mẫu", biết kinh doanh từ lúc 16 tuổi

Mai Phương | 11/09/16 09:19
Không chỉ nổi bật nhờ chiều cao 1m70, Trương Thị Phương còn khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ bởi tài kinh doanh cực đỉnh của mình.
Trương Thị Phương (sinh năm 1992), nick name Suny Trương, quê ở Quảng Đông -Trung Quốc hiện đang sinh sống và làm việc tại Đắk Lắk.
Chân dung "cô chủ nhỏ" 9x xinh đẹp - Trương Thị Phương.
Được biết Phương từng học ngành du lịch tại Đắk Lắk. Tuy sinh ra đã là tiểu thư của một gia đình danh giá nhưng Phương lại sớm có suy nghĩ sống tự lập, bươn chải giữa đời để tích lũy kinh nghiệm sống.
Phương chia sẻ: “Khi còn học cấp 3, mình đã tự buôn bán và bỏ sỉ quần áo cho các shop áo quần. Sau khi học xong ngành du lịch thì mình mở thêm 1 chi nhánh theo ngành nghề chính của bố mẹ là đồng hồ (thương hiệu đồng hồ Vĩnh Đạt đã uy tín hơn 30 năm). Tính thời điểm hiện tại, mình đã có 7 năm trong việc kinh doanh. Nhờ vào việc kinh doanh nên bản thân mình cũng có nhiều trải nghiệm hơn, từ đó giúp mình ngày càng bản lĩnh trong cuộc sống”.
Sở hữu chiều cao ấn tượng (1m70), gương mặt hài hòa, cùng với gu thời trang đa dạng khiến Phương luôn nổi bật trước đám đông. Không những thế, phong cách thời trang của cô nàng còn như “làn gió mới” để tín đồ thời trang trẻ hướng tới.
Chính vì lợi thế ngoại hình nên 9x thường được nhiều lời mời làm mẫu thời trang. Tuy nhiên vì muốn tập trung vào kinh doanh nên cô nàng chưa có thời gian để trải nghiệm công việc thú vị này.
Khi được hỏi về quan điểm kinh doanh, Phương bày tỏ: “Mình luôn đặt ra tiêu chí “bán hàng là ở tâm- tâm mình thấy tốt thì mọi việc sẽ thuận lợi. Có lẽ nhờ sự tâm lí và sự uy tín trong chất lượng sản phẩm bên mình nên công việc buôn bán của mình khá thuận lời và nhận được sự quan tâm tin tưởng của khách hàng. Khi tạo được niềm tin ở khách thì bản thân mình cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc. Đây càng là động lực để mình tiếp tục nổ lực để mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng của mình.
Chính nhờ việc kinh doanh khá “mát tay” mà Phương hoàn toàn tự chủ kinh tế của mình trong nhiều năm nay. Xinh đẹp, thân thiện lại thành đạt nên tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng 9x được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ, khâm phục.
Trên Facebook cá nhân, Trương Phương hiện có gần 20.000 lượt người theo dõi.
Đam mê kinh doanh từ nhỏ nên trong tương lai Phương vẫn cố gắng làm việc, tích lũy vốn lẫn kinh nghiệm với hi vọng phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh hơn.


Có thể bạn quan tâm