^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

9x cover "Điều anh biết" phiên bản "thả thính" là ai?

Đông Vũ- Hà Jully | 07/11/16 14:28
Anh chàng Hoàng Kio đang khiến cư dân mạng chú ý với bản cover hit "Điều anh biết" phiên bản thả thính hơn 20 cô gái- thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng xã hội.
Lê Đinh Thế Hoàng (Hoàng Kio) sinh năm 1995, ở Hà Tĩnh, hiện đang theo học trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ. Sở hữu giọng hát ngọt ngào nên từ lâu Hoàng đã nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Hoàng chia sẻ rằng bản thân thường xuyên đăng tải lên mạng xã hội những bản cover, clip vui nhộn hay những bản nhạc tự sáng tác...
Mới đây nhất, bản cover ca khúc "Điều anh biết" phiên bản thả thính của anh chàng đã thực sự gây sốt cộng đồng mạng, chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, Clip đã thu hút hơn 500 nghìn lượt xem.
Với việc hơn 20 tên con gái được nhắc đến trong bài, Clip đã nhận được vô số bình luận thể hiện sự thích thú khi anh chàng "thả thính" đến tận hơn 20 cô gái cùng một lúc.
Bản cover được Hoàng viết lại lời cũng như beat để tạo ra sự khác biệt so với những phiên bản khác, Hoàng chia sẻ rằng việc viết lại bài hát chỉ mất khoảng 10 phút tuy nhiên anh chàng còn mất thời gian để sửa tên cũng như làm sao cho lời bài hát có sự gắn kết với nhau. Hơn 20 người có tên trong bài hát này đều là những những cái tên những người bạn ngoài đời của anh chàng và Hoàng muốn nó như món quà dành tặng cho những người thân của mình.
Với hơn 500 nghìn lượt xem, 25 nghìn lượt Like, 16 nghìn lượt share trong vòng chưa đầy một tuần, ngay đến anh chàng cũng thật sự bất ngờ trước sức lan tỏa của nó. Hoàng tâm sự rằng sau khi đăng tải không nghĩ nó lại được nhiều người yêu thích đến như vậy. Điều này giúp anh chàng thêm tự tin hơn để theo đuổi con đường ca hát.
Chia sẻ với Thế giới trẻ về sự định trong tương lai, Hoàng cho biết bản thân sẽ cố gắng mang đến những sản phẩm âm nhạc hay và độc đáo hơn nữa để gửi tới những người yêu mến mình.

Có thể bạn quan tâm