^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Ảnh cưới bên xe phân khối lớn của cặp đôi Quảng Trị đam mê mô tô

Mai Phương (Ảnh: Đăng Khoa) | 22/09/16 08:06
Yêu nhau vì có chung sở thích mô tô, vì vậy, cặp đôi đã quyết định thực hiện bộ ảnh “cực ngầu” bên chiếc xe phân khối lớn.
Cặp đôi được nhắc đến ở đây là chú rể Quang Khoa và Lan Phương đến từ Quảng Trị.
Phương hiện là nhân viên ngân hàng, còn Khoa làm kinh doanh.
Khi cưới, cặp đôi quyết định chụp một bộ ảnh cưới thỏa sức niềm đam mê của họ. Đó là chung một tình yêu với những chiếc xe phân khối lớn. “Chúng mình đều có chung sở thích với những xe phân phố lớn. Khi yêu nhau, mình và Phương cũng thường tự tổ chức những hành trình du lịch trên những chiếc xe như thế này. Thậm chí, chúng mình đã tự tổ chức đi xuyên Việt chỉ có hai người bằng xe phân phối lớn”, Khoa nói.
Chia sẻ về chuyện tình yêu, Quang Khoa cho biết, anh và Phương đến đến với nhau rất tình cờ, tự nhiên. “Lan Phương là em gái của bạn mình. Mỗi lần đến nhà bạn chơi, chính nét xinh đẹp, cá tính của Phương đã làm rung động trái tim mình”.
Yêu nhau tròn 2 năm thì cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới. Trong suốt 2 năm qua, Khoa và Phương chưa một lần mâu thuẫn, to tiếng.
Cô nàng Lan Phương tâm sự: “Chắc do anh Khoa chiều nên chúng mình ít khi xảy ra cãi vã. Tình yêu của bọn mình trải qua khá êm đềm, nhẹ nhàng. Mỗi phút ở bên nhau đều là niềm hạnh phúc, vì vậy cả hai đều rất trân trọng điều đó”.
Bên cạnh những hình ảnh bên xe phân phối lớn, Quang Khoa – Lan Phương vẫn thực hiện bộ ảnh cưới mang đậm nét hiện đại của các cô dâu, chú rể như bây giờ.
Để đánh dấu kỉ niệm đặc biệt này, cặp đôi đã chọn chính những địa điểm đẹp ở quê hương Quảng Trị như: biển Cửa Việt, Mũi Trèo để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tình yêu.
Ngày 24/9 tới đây, Lan Phương và Quang Khoa sẽ chính thức về chung một nhà.

Có thể bạn quan tâm