^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Ảnh cưới phong cách hàng quán của cặp đôi Ninh Bình

Mai Phương (Ảnh: HyNa Nguyễn) | 12/10/16 14:53
Bộ ảnh của cặp đôi bạn trẻ đến từ Ninh Bình khiến dân mạng mê mẩn bởi tình yêu giản dị nhưng vô cùng hạnh phúc của họ.
Nhân vật chính trong bộ ảnh cưới này là chú rể Đoàn Nguyên (sinh năm 1987) và cô dâu Hà Ngần (sinh năm 1993). Cả hai cùng quê ở Ninh Bình.
Khoảnh khắc chụp ảnh cưới hạnh phúc gắn với khung cảnh phố xá, hàng ăn của họ.
Chia sẻ lý do chụp bộ ảnh, HyNa Nguyễn - người chụp ảnh cho biết: “Lúc đó, cả ê-kíp chúng mình đang nghỉ ngơi uống nước để đợi bạn của cô dâu đến. Tranh thủ thời gian nên mình lấy máy chụp lại cảnh ăn uống để làm kỉ niệm. Không nghĩ khi nói nhanh với cô dâu, chú rể, họ cũng đã đồng ý ngay".
Để làm điểm nhấn riêng cho bộ ảnh cưới, Nguyên và Ngân đã không ngần ngại tận dụng cảnh đời thường chụp ảnh đánh dấu cột mốc quan trọng này.
“Sau khi được anh HyNa nguyễn cho xem những bộ ảnh, cả mình và anh Nguyên đều cảm thấy rất vui. Những bức ảnh này cho thấy sự tự nhiên, gần gũi trong cuộc sống, thậm chí khiến mình thích hơn cả những tấm ảnh cưới”, cô dâu Hà Ngân cho hay.
Những khoảnh khắc đẹp này được chụp tại Phố 8 Ninh Bình.
Được biết, Đoàn Nguyên là bạn thân của anh họ Hà Ngân. Sau 3 năm làm quen và tìm hiểu, họ chính thức tiến tới cuộc sống hôn nhân.
Ban đầu cặp đôi có chút khó khăn do chuyện tuổi tác không hợp. Tuy nhiên, bằng tình yêu chân thành, sự chung thủy họ đã vượt qua tất cả. Tháng 11 tới đây, đôi bạn trẻ sẽ chính thức “về chung một nhà”.

Có thể bạn quan tâm