^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Bị người yêu phản bội, chàng trai quyết xăm kín nửa mặt

Mai Phương | 13/10/16 15:08
"Do bị người chia tay nên cậu ấy nhất quyết chịu đau 4 tiếng để ghi dấu lên khuôn mặt của mình", nam thợ xăm ở Bắc Ninh cho biết.

Hiện nay, việc xăm hình ngày càng phổ biến và mọi người cũng không có cái nhìn khắt khe hay kì thị như trước nữa. Tuy nhiên vẫn có một số bạn vô cùng liều lĩnh và bồng bột khi có quyết định xăm hình gây phản cảm. 

Và mới đây, một đoạn video ngắn đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau khi đăng tải, clip thu hút gần 250.000 lượt xem, 2.000 lượt thích cùng nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Nội dung đoạn video là về một chàng trai đang xăm một bên mặt của mình mà theo như người đăng tải video chia sẻ, nguyên nhân là do thanh niên này bị người yêu phản bội.

Clip chàng trai xăm hình kín nửa mặt vì bị bạn gái phải bội.

Clip gần 1 phút ghi lại cảnh với cả ghi lại cảnh chàng trai được thợ xăm dùng máy lần lượt phủ kín hình trên nửa khuôn mặt. Xem video có thể thấy rõ, am thanh niên khá bình thản, không tỏ vẻ đau đớn.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, clip này nhanh chóng vấp phải sự phản đối gay gắt từ cư dân dân mạng. Phần lớn mọi người thất vọng vì nhận thức chưa đúng đắn của nam thanh niên.

Được biết, người thực hiện các hình xăm  này là N.Đ, sống tại Bắc Ninh. Anh xác nhận sự việc dân mạng chia sẻ và hình xăm của chàng trai này là hoàn toàn có thật. Đây là clip do nhân viên cửa hàng anh quay lại vào ngày 11/10 vừa qua. Khách hàng tên V.B, sinh năm 1995, quê Lạng Sơn.

Hình ảnh nam thanh niên V.B. xăm hình.

"Hình do chính tay mình xăm trong 4 tiếng, đó là khách lạ, chưa từng đến cửa hàng. Trước lúc thực hiện, mình có khuyên không nên xăm nhưng chàng trai vẫn nhất quyết đòi làm bằng được", anh N.Đ kể lại.

Theo nam thợ xăm, trong lúc ghi dấu, anh có hỏi nguyên nhân vì sao làm vậy, 9X Lạng Sơn chia sẻ vừa bị bạn gái phản bội. Trước yêu cầu của khách hàng, thợ xăm đã không từ chối và thực hiện xăm cho chàng trai.

Suốt 4 tiếng tiến hành xăm hình cho khách, nhân viên cửa hàng đã quay và chụp ảnh lại, song khách hàng không phản đối gì.

Trước đó, cũng có không ít trường hợp xăm hình bị dân mạng lên án gay gắt. Điển hình là đầu tháng 7, để thể hiện tình yêu với bạn gái cùng tuổi, một nam thanh niên 9X cũng đã chịu đau 5 tiếng, ghi dấu gương mặt người yêu lên ngực phải.


Có thể bạn quan tâm