^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Bộ ảnh kỷ niệm ngày yêu nhau cực cá tính của cặp đôi Sóc Trăng

Mai Phương - Thủy Nguyên (Ảnh: Trần Âu Thành Đạt) | 08/06/16 10:21
Để kỷ niệm một năm yêu nhau, cặp đôi 9X SócTrăng thực hiện bộ ảnh couple cực cá tính nhưng vẫn rất lãng mạn.
Trần Lê Mạnh Đình (sinh năm 1996) hiện đang là vũ công breakdance của một nhóm nhảy tại Sóc Trăng. Cô bạn gái Đặng Kim Phụng (sinh năm 1999) hiện đang học tập tại Sóc Trăng.

Chia sẻ về chuyện tình của mình, Mạnh Đình thổ lộ: “Cả hai đều học chung một trường nên cũng nhiều lần đụng mặt nhau trong căn tin, sân trường. Mỗi lần gặp Phụng em có cảm giác rất vui như kiểu bị “sắt đánh” nên em cũng chủ động làm quen, xin số của nàng. Qua thời gian nói chuyện và tìm hiểu về nhau thì Phụng mới nhận lời yêu.” 

Tính đến thời điểm hiện tại, Mạnh Đình và Kim Phụng đã yêu nhau được hơn 1 năm. Tuy khoảng thời gian khá ngắn nhưng cặp đôi cũng có đầy ắp những kỷ niệm đẹp với nhau.

Mạnh Đình tâm sự: “Những ngày đầu quen nhau cũng bị gia đình ngăn cấm vì sợ ảnh hưởng đến việc học của cả hai. Lúc đó tụi em toàn trốn nhà đi chơi, tuy nói là đi chơi nhưng trong lòng cũng áp lực và lo sợ bị mọi người phát hiện. Nếu nói về kỷ niệm đáng nhớ nhất có lẽ là màn nhảy flashmod tỏ tình bất ngờ của em dành cho Phụng”. 

Để kỷ niệm ngày quen nhau, cả hai đã lên kế hoạch thực hiện một bộ ảnh couple.

Được biết Phụng là cô nàng khá “bánh bèo” nên thích kiểu chụp xteen, còn Mạnh Đình thì thích hình chất đường phố. Cuối cùng đôi bạn trẻ đã quyết định gom lại 2 kiểu lại rồi phối ra cách chụp như vậy nhằm cũng để tạo cho một phong cách hơi lạ và hơi cá tính.

Ngoài mục đích kỷ niệm một năm yêu nhau, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong tình yêu, thông qua bộ ảnh này Mạnh Đình còn muốn gửi gắm đến người yêu của mình và những ai có người yêu hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật rằng: “Yêu anh thì  hãy yêu luôn đam mê của anh nhé".

Nói về quan điểm yêu nhau, cặp đôi bày tỏ: “Nếu cảm thấy việc nhỏ nhặt thì thường Đình sẽ nhận sai và đợi cho lúc bạn gái bình tĩnh lại thì sẽ phân tích đúng sai cho cô ấy hiểu. Cả hai cùng đưa ra quy tắc nếu có xảy ra mâu thuẫn thì "1 người cương thì 1 người phải nhu" chứ nếu hai đứa đều lớn tiếng cải vã lẫn nhau thì cũng chẳng giải quyết được gì mà tình cảm cũng bị ảnh hưởng”.
Có thể bạn quan tâm