^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Cặp đôi 9X đi dép tổ ong chụp ảnh cưới dưới mưa

Mai Phương (Ảnh: HyNa Nguyễn) | 09/09/16 11:07
Bộ ảnh cưới của Thùy Linh - Trường Giang thực hiện giữa trời mưa nhưng vẫn không làm mất đi vẻ lung linh và sự lãng mạn trong cách thể hiện tình cảm giữa hai người.
Nhân vật chính trong bộ ảnh này chú rể Trường Giang (Hưng Yên) và cô dâu Nguyễn Thùy Linh (Ninh Bình). Cả hai cùng sinh năm 1990.
Khoảnh khắc chụp ảnh cưới vui vẻ, hạnh phúc với áo mưa và đôi dép tổ ong của cặp họ.
Chia sẻ lý do chụp bộ ảnh, Thùy Linh cho biết: “Ban đầu, chúng mình lên ý tưởng hoàn toàn khác nhưng đến ngày chụp thì bất ngờ gặp trời mưa. Và để làm điểm nhấn riêng cho bộ ảnh cưới, mình và Giang đã không ngần ngại tận dụng chính thời tiết mưa để đánh dấu cột mốc quan trọng này”.
Sau khi album ảnh hoàn thành, cả hai đều tỏ ra rất thích thú với những khoảnh khắc mà họ ghi lại.
“Khi thực hiện bộ ảnh này, chúng mình cũng muốn mọi người thấy, dù thời tiết có khó khăn nhưng nếu có ý tưởng thì ta vẫn có thể cho ra những shoot hình ưng ý, ấn tượng. Cái đẹp nhất của ảnh cưới không nhất thiết là phải chụp toàn bộ bằng váy cưới mà chỉ cần ghi lại khoảnh khắc đơn giản và hạnh phúc cũng là điều đẹp nhất rồi”, cặp đôi cho hay.
Trong quá trình bấm máy, nhiều người tò mò đứng ở xa xem, hứng thú nhìn Linh và Giang chụp. Những khoảnh khắc này được ghi tại chợ Rồng (Ninh Bình).
HyNa Nguyễn - người chụp ảnh cho biết: “Mặc dù buổi chụp có hơi đột xuất và ý tưởng cũng đến khá ngẫu nhiên song cả cô dâu chú rể rất vui. Đây là bộ ảnh dưới mưa thành công mà mình thực sự tâm đắc".

Khó khăn nhất khi chụp là trời mưa rất to nên ảnh hưởng máy ảnh, ánh sáng yếu. Vì vậy, để có những bức hình đẹp, cả ê-kíp cùng cô dâu- chú rể đã phải làm việc rất vất vả.

Bộ ảnh cưới của Thùy Linh với vẻ đẹp riêng vừa thể hiện được sự lãng mạn của tình yêu dưới những cơn mưa, lại vừa đủ để người xem cảm nhận được sự vất vả của cô dâu chú rể trong suốt hành trình chụp ảnh.
Thùy Linh – Trường Giang hiện làm cùng công ty, yêu nhau đến nay vừa tròn 3 năm. Cặp đôi tiết lộ, đầu tháng 10 này họ sẽ về chung một nhà.


Có thể bạn quan tâm