^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Cô gái bí ẩn với tạo hình cổ trang mê hoặc lòng người

Thái Ngọc- Ảnh: Trương Dũng | 09/01/17 14:52
Không chỉ các chàng mà ngay cả các nàng mê ngôn tình hay dòng ảnh cổ trang đều mê mẩn ngắm nhìn và dành nhiều lời khen có cánh cho cô gái xinh đẹp này.

ANH CHÀNG KHIẾN PHÁI MẠNH MÊ MỆT VÌ XINH NHƯ HOT GIRL

Khác với trào lưu của các bạn trẻ thường chụp hình theo phong cách hiện đại thì cô gái này lại chọn cho mình một phong cách riêng mang đậm chất cổ trang.
Những hình ảnh đậm chất cổ trang của cô gái xinh đẹp đã nhanh chóng gây được sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội. 
Bức ảnh có hồn hơn khi cô thực hiện cùng một người bạn thân của mình.
Khuôn mặt với tạo hình đơn giản được đặt trong khung cảnh tự nhiên tạo sự thu hút của nhiều người xem. Cô gái xinh đẹp với một phong cánh mới, ma mị và huyền bí mang tới cảm giác đầy mới lạ. 
Những short hình ấn tượng của cô nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng.
Không chia sẻ gì nhiều, cô gái bí ẩn- chủ nhân của bộ hình cho biết cô hy vọng những tạo hình cổ trang được đầu tư, trau truốt cẩn thận của mình sẽ được giới trẻ đón nhận trong thời gian tới. 
Hy vọng những đóng góp mới lạ, kỳ công của cô nàng xinh đẹp cho nghệ thuật nhiếp ảnh sẽ được ghi nhận. Thế giới trẻ sẽ tiếp tục đăng tải thông tin về cô gái trẻ đầy bí ẩn này trong bài tiếp theo.

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm