^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

4 kiểu tóc cực đẹp cho các cô nàng tóc đen

terrynguyen | 31/10/16 08:15
Đừng nghĩ rằng mái tóc đen truyền thống là không cá tính, không đẹp nhé . Màu tóc tự nhiên vẫn luôn là màu tóc đẹp nhất với mỗi cô gái. Hãy cùng xem qua 4 kiểu tóc dưới đây để tôn vinh lên màu tóc đen nhé

Tóc đen vẫn luôn là màu tóc tự nhiên và nổi bất nhất của người con gái Á Đông. Nhưng nhiều bạn gái lại nghĩ rằng nó chả có gì nổi bật cả. Không hề đâu nhé, con gái với mái tóc đen vẫn luôn khiến mọi người cảm thấy đẹp và tôn vinh được nét đẹp Á Đông. Cùng xem qua 4 kiểu tóc dưới đây giúp bạn nổi bật mái tóc đen lên nhé.

1. Tóc chẻ ngôi giữa

Rất nhiều bạn gái e ngại tóc chẻ ngôi giữa vì sợ bị "dừ". Nhưng hãy suy nghĩ lại nhé, tóc chẻ ngôi giữa rất thích hợp với những cô nàng có khuôn mặt hơi tròn hoặc hơi "bự" vì nó giúp cho khuôn mặt nhìn nhỏ gọn cân đối hơn hẳn.

1.jpg
2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg

Kendall Jenner là một cô gái có khuôn mặt "vuông" nhưng khi để tóc chẻ ngôi giữa thì nhìn khuôn mặt cô trở nên cân đối nhỏ gọn hơn.
6.jpg

2. Tóc thắt bím

Không chỉ tóc chẻ ngôi giữa mà tóc thắt bím cũng bị "ghẻ lạnh" vì rất nhiều cô nàng nghĩ rằng kiểu tóc này quá điệu đà. Đúng là mái tóc này có điệu đà thật đó, nhưng vấn đề là bạn thắt bím và phong cách như thế nào kìa. Có rất nhiều kiểu thắt bím không hề điệu đà mà vô cùng cá tính nhé. 

8.jpg
Đúng là đầy điệu đà,nữ tính....

91.jpg

...nhưng thắt theo kiểu Cornrow thì không hề nữ tính đâu nhé
92.jpg

 

3. Tóc xõa tự nhiên

Tóc xõa tự nhiên luôn là kiểu tóc đơn giản. Tuy nhiên đây là kiểu tóc nếu không cẩn thận thì sẽ trở thành "thảm họa" với một số cô nàng khi dễ trở thành lôi thôi không gọn gàng.

Tóc xõa tự nhiên gợn nhẹ sẽ giúp nổi bật vẻ nữ tính của phái nữ nhưng vẫn luôn có điều gì đó mạnh mẽ ở những cô nàng để kiểu tóc này.

95.png
96.png

Nữ tính nhưng vẫn rất mạnh mẽ nhé.
97.png

4. Tóc Bob

Không thích tóc dài thì cắt ngắn đi nào các nàng, tóc Bob là kiểu tóc không hề kén mặt một chút nào. Nó phù hợp với hầu hết mọi cô nàng. Với những cô nàng tóc đen thì mái tóc này vừa tinh nghịch, khỏe khoắn, không những thế vẫn rất đáng yêu và cá tính nha.

98.png

Vẫn cá tính phải không nào ?
99.png
991.png
992.png
993.jpg
Cô nàng Quỳnh Anh Shyn cũng mê tóc Bob lắm đó

Có thể bạn quan tâm