^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

8 nam sinh Hà Nội mặc váy đen nhảy uyển chuyển trên sân trường

Mai Phương | 14/10/16 10:06
Trong trang phục áo sơ mi trắng, váy đen, nhóm nam sinh trường THPT Cao Bá Quát (Hà Nội) đã thực hiện các động tác nhảy vô cùng nữ tính thu hú sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, một clip ghi lại cảnh nhóm nam sinh trong đồng phục áo trắng, chân váy ngắn màu đen được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội Facebook. Sau khi đăng tải, clip đã thu hút được gần 600.000 lượt xem, 22.000 lượt thích cùng nhiều lượt chia sẻ, bình luận từ người dùng mạng. 

Clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trên nền nhạc sôi động và trong tiếng hò reo của bạn bè, 8 nam sinh này đã tự tin thể hiện những động tác gợi cảm, đầy nữ tính.

Sau khi xem xong, nhiều người bày tỏ thái độ hiếu kỳ, thích thú với màn biểu diễn ấn tượng này song không ít dân mạng lại cho rằng hành động này khá lố lăng, không phù hợp trong môi trường giáo dục.

8 nam sinh Hà Nội mặc váy đen nhảy vui nhộn trên sân trường gây chú ý của cộng đồng mạng.

Em Ngọc Anh, người chia sẻ clip này cho biết, đây là tiết mục văn nghệ của lớp 12A6 Trường THPT Cao Bá Quát (xã Tân Hòa, huyện Quốc Oai, Hà Nội), biểu diễn ngày 9/10 với chủ đề “Bình đẳng giới do nhà trường tổ chức”.

Ngọc Anh cho biết thêm, các thành viên trong lớp đều ủng hộ tiết mục này bởi các bạn nam nhảy khá đẹp và điều quan trọng là tự tin và không ngại trước đám đông. Để có tiết mục này, các bạn nam lên ý tưởng mặc váy giả nữ cho phù hợp với chủ đề bình đẳng giới.

Chia sẻ với PV, bà Nguyễn Thị Huệ -  Hiệu phó Trường THPT Cao Bá Quát cho biết đó là một trong những tiết mục để tham gia dự án “Trường học an toàn, thân thiện và bình đẳng”. Đây là năm thứ 3 nhà trường tổ chức các hoạt động này. 

“Việc tham gia dự án này, các em học sinh ngoài việc được tham gia các tiết học về vấn đề Bình đẳng giới thì sẽ có thể được tự do sáng tạo, thể hiện những tiết mục văn nghệ. Tôi cho rằng tiết mục này cũng không nên nhìn vấn đề quá nặng nề”, bà Huệ nói.  

Có thể bạn quan tâm