^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

9x xinh đẹp làm tan chảy với những bản cover nhạc Hàn cực đỉnh

Thái Ngọc- Ảnh: NVCC. | 13/12/16 11:50
Không được đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp, cũng không được học tiếng Hàn bài bản nhưng cô nàng 9x Emma vẫn chinh phục người nghe với những bản cover nhạc cực chất.
Emma với tên thật là Nguyễn Thị Thái Kiều, sinh năm 1990 tại Bà Rịa Vũng Tàu. Cô nàng xinh đẹp này được biết tới với biệt danh Emma Nguyên. Hiện tại, công việc chính của 9x xinh đẹp là kinh doanh thời trang, mỹ phẩm tại Việt Nam và Hàn Quốc.
Chinh phục Cộng đồng mạng bằng những bản cover nhạc Hàn cực đỉnh nhưng cô nàng xinh đẹp tiết lộ chỉ hát theo sở thích và niềm đam mê nhạc Hàn chứ chưa được đào tạo qua bất kỳ trường lớp nào. “Thời gian đó, gia đình mới lắp truyền hình cáp, mình bị mê hoặc bởi những bài hát nước ngoài đặc biệt là nhạc Hàn. Từ đó mình luôn theo dõi rất nhiều chương trình nghệ thuật của xứ sở kim chi và tập hát theo trí nhớ”-Emma chia sẻ. 
Điều đặc biệt là Emma chưa bao giờ được học tiếng Hàn qua một trường lớp nào mà cô nàng chỉ học online qua mạng và tập hát những bản hit theo sở thích. 
Cô nàng hot girl cho biết: "Tương lai tới mình sẽ tham gia các cuộc thi hát cover nhạc Hàn nơi có nhiều bạn trẻ có cùng đam mê". Tuy nhiên, cô nàng xinh cũng khẳng định sẽ không tham gia bất kỳ một khoá học nghệ thuật nào vì đã xác định rõ công việc chính là kinh doanh".

 Những bản cover nhạc Hàn đầy ngọt ngào của Emma:

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm