^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Bản mashup 20 bài hát của cặp đôi xa nhau nửa vòng trái đất gây “bão"

Đức Anh | 26/11/16 11:38
Cặp đôi Đỗ Nguyên Phúc và Lê Na đã đốn tim cộng đồng mạng khi cho ra bản mashup 20 bản hit 2016 với một clip siêu dễ thương.
Đôi nam nữ thể hiện bản mashup 20 bài hát V-pop tên là Đỗ Nguyên Phúc (đang ở Úc) và Lê Na (Hà Nội).

Đỗ Nguyên Phúc là du học sinh hiện đang học tập tại Úc, còn Lê Na là cô nữ sinh ở Hà Nội. Mới đây, 2 bạn trẻ đã cùng nhau thực hiện clip mashup với 20 bài hát Việt đình đám.

Bản Mashup gồm 20 ca khúc đình đám nhất trong năm 2016 như: Em đang nghĩ gì (Hoàng Tôn), Làm người yêu anh nhé baby (3 chú bộ đội), Bống Bống Bang Bang (365), Gửi anh xa nhớ (Bích Phương),... Đã được 2 bạn trẻ khéo léo lồng ghép và hòa quyệt thành một bản cover vô cùng bắt tai. Kết hợp với các biểu cảm siêu dễ thương của cặp đôi, bản mashup nhanh chóng đạt hàng trăm ngàn lượt view và phủ sóng kín mạng xã hội .

Được biết, quá trình làm nên bản mashup này khá là vất vả và phức tạp.

Được biết, quá trình làm nên bản mashup này khá là vất vả và phức tạp. Vì Phúc và Na hiện tại cách nhau rất xa. Nên quá trình thu âm, phối bè, lồng ghép là điều không hề đơn giản. “Rất may là bọn mình đã nhận được sự ủng hộ ngoài sự mong đợi (cười)” – Phúc tâm sự.

Một điều khá bất ngờ là chủ nhân của các hit trên bản mashup như ca sĩ Hoàng Tôn , Nguyen Jenda (thành viên nhóm 3 chú bộ đội),… rất thích thú và chia sẻ bản Mashup này trên trang cá nhân của mình.

Hiện tại bản mashup 20 bản hit 2016 vẫn đang được chia sẻ theo cấp số nhân . Đây cũng là động lực để Nguyên Phúc và Lê Na cùng bắt tay nhau thực hiện thêm các sản phẩm tiếp theo .

Có thể bạn quan tâm