^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Bé gái 6 tuổi nhảy đối kháng “cực ngầu”

Ngọc Trâm | 30/11/16 11:33
Màn trình diễn hiphop “đỉnh của đỉnh” không khỏi khiến người xem phải nể phục, bởi nhân vật chính là một cô bé mới chỉ 6 tuổi.

Đoạn clip dài 2 phút được đăng trên trang Facebook cá nhân của anh Nguyễn Viết Thành – trưởng nhóm Big Toe. Trong đó ghi lại màn trình diễn của một cô bé nhỏ nhắn và một thành viên khác cùng lớp dạy nhảy ở Hà Nội. Cô bé có màn nhảy đối đầu vô cùng xuất thần với những động tác chuyên nghiệp, dứt khoát khiến người xem xung quanh phải đứng bật dậy để hò reo, cổ vũ.

Màn trình diễn tuyệt vời của cô bé khiến những người xung quanh không thể ngồi yên.

Được biết, bé gái trong clip tên là Mỹ Trâm, một học trò trong lớp nhảy của anh Viết Thành. Ngay sau khi clip được đăng tải đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ. Cư dân mạng tỏ ra rất thích thú với màn nhảy đối kháng có 1-0-2 này.

Hàng loạt bình luận khen ngợi được dành cho cô bé như: “Quá xuất sắc”, “Dancer tương lai đây rồi”, “Dễ thương quá, xem rồi cảm thấy mình thua xa em ý luôn”…

Bé Trâm Anh (áo trắng, quần hồng) chụp ảnh cùng thầy Viết Thành và những học viên khác trong CLB. 

Cô bé còn được nhiều người đặt niềm tin sẽ trở thành một tài năng tương lai trong lĩnh vực nhảy múa, đặc biệt là bộ môn Hiphop.

Có thể bạn quan tâm