^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai - 10/12/2016

Bé trai 13 tuổi bị bố đánh bầm mông, rướm máu phải nhập viện

Mai Phương | 08/10/16 10:26
Tức giận khi nghe tin con trai ăn cắp, người bố đã đánh cậu con trai tới mức bầm mông, rướm máu khiến nhiều người không khỏi xót thương, bất bình.

Ngày 7/10, hình ảnh bé trai nằm sấp trên giường y tế, toàn bộ vùng mông bị đánh tím đen, tứa máu, hằn rõ vết roi gây chú ý trên mạng xã hội. 

Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự bàng hoàng, xót thương trước cảnh cháu bé bị đánh quá tàn bạo. Thậm chí, nhiều người bày tỏ sự nghi ngại và không tin có người bố đối xử với con mình như thế.

Bé Long (13 tuổi) bị bố đánh bầm mông khiến nhiều người không khỏi xót thương.

Qua xác minh, người đánh cháu Long đúng chính là bố đẻ Tạ Văn Linh (xóm Nguyễn, Thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên).

Anh Linh cho biết, vì quá bực tức khi nghe tin con ăn cắp tiền nên đã đánh con và con anh đã phải nhập viện sau đó. Anh Linh kể: “Cô hiệu trưởng gọi cho tôi nói là con ăn cắp cặp của thầy giáo và một chiếc xe đạp. Nghe tin, tôi lập tức về Thái Nguyên, đi tìm thì thấy con đang chơi điện tử trong quán. Sau đó tôi đã đánh con một trận”.

Vì làm ăn xa nên 1-2 tháng, anh Linh mới về thăm con một lần và cho Long sống cùng bà nội. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Long thường xuyên bỏ nhà đi lang thang và trộm cắp vặt. Anh Linh cho biết dù rất thương con nhưng vì con quá hư nên anh đã không thể kiềm chế được.

Chiều 7/10, trao đổi với PV, ông Dương Viết Hòa, Chủ tịch UBND thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, lãnh đạo thị trấn đã trực tiếp đến thăm hỏi tình hình sức khỏe của cháu Long. Đồng thời, công an huyện, thị trấn cũng đã mời anh Linh làm tường trình về việc này.

Ông Hòa cho biết, khi thấy bố thì cháu Long bỏ chạy. Sau khi bắt được con, bố cháu đã dùng thanh tre đánh vào mông, gây nên những vết thương đó.

Hiện sức khỏe của cháu Long đã ổn định, qua kết luận chỉ bị thương ở phần mềm, không nguy hiểm đến tính mạng và đang được điều trị tại bệnh viện huyện Phú Bình.

Có thể bạn quan tâm