^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Bộ ảnh Giáng sinh ngọt ngào của 2 trai đẹp yêu nhau

Đông Vũ- Ảnh: Lâm Tuấn Trần, Lục Ngọc Thảo | 22/12/16 16:54
Bộ hình có tên: Giáng sinh này em có anh!

PHÁT HỜN VỚI CHUYỆN TÌNH ĐẸP CỦA CẶP MỸ NAM

Thời gian gần đây, cộng đồng LGBT Việt Nam khá quan tâm, háo hức với những bộ ảnh ngọt ngào cùng chuyện tình dễ thương của cắc cặp đôi đồng tính. Trong Giáng sinh này, cặp đôi đồng tính khá trẻ là Nguyễn Dương Minh Trí (17 tuổi) & Dương Hoàng Minh Phát (18 tuổi) đã thực hiện một bộ hình đầy ấn ngọt ngào.
Với gam màu đỏ chủ đạo, bộ ảnh của Trí & Phát được thực hiện nhằm chào đón không khí Giáng sinh 2016. Dù chỉ mặc chiếc áo len đỏ đơn giản nhưng cặp đôi vẫn thật nổi bật.
"Mình muốn ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào, thú vị của tình yêu ở lứa tuổi học trò của chúng mình. Một tình yêu đẹp, trong sáng, không có một chút mưu toan, lợi dụng nhau... "- cậu bạn Dương Minh Trí chia sẻ.
Được biết, Trí và Phát học chung một trường, trong một lần ra về hai bạn vô tình chạm mặt với nhau và Trí là người chủ động tìm, nhắn tin qua Fb làm quen Phát. Bản thân Trí được nuông chiều từ nhỏ nên tính cách và hành động của khá trẻ con, còn Phát thì  trưởng thành và chững trạc hơn nên đôi bạn trẻ cũng thường hay tranh cãi. Tuy nhiên, cả 2 luôn tự làm lành và trân trọng những tình cảm của nhau.
Cặp đôi trai đẹp có chung khá nhiều sở thích.
Những khoảnh khắc tự nhiên, hạnh phúc của đôi bạn trẻ.
Đôi bạn trẻ liên tục dành cho nhau những tình cảm nồng nhiệt khiến nhiều người "phát hờn".
Chia sẻ về dự định đặc biệt của cả 2 trong tương lai, Minh Trí cho hay: "Sắp tới mình sẽ sang Mỹ du học, một thời gian sau đó Phát cũng sẽ sang theo. Chúng mình sẽ cùng nhau nỗ lực, học tập và rèn luyện bên nhau. Sau đó, khi tới tuổi trưởng thành, mình và Phát sẽ kết hôn cùng nhau. Hy vọng, những dự định của mình sẽ thành hiện thực".

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm