^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Bộ ảnh cưới vui nhộn đầy màu sắc của cặp đôi Ninh Bình

Đông Vũ- Ảnh: Phan Trang | 13/10/16 18:34
Mang ý tưởng độc đáo, mới lạ và hết sức vui nhộn, album ảnh cưới "Sắc màu" do nhiếp ảnh NB Studio thực hiện để lại ấn tượng với nhiều người.
Mang ý tưởng độc đáo, mới lạ và hết sức vui nhộn, album ảnh cưới "Sắc màu" do nhiếp ảnh NB Studio thực hiện để lại ấn tượng với nhiều người.
Không quá cầu kì về trang phục, khung cảnh hay phụ kiện album ảnh cưới “Sắc màu” của chú rể Phong và cô dâu Nga vẫn có sức hút rất lớn bởi sự trẻ trung, tự nhiên, và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ ngập tràn hạnh phúc của hai nhân vật chính.
Bộ ảnh cưới lưu lại những khoảnh khắc tự nhiên ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi. 
Lấy bối cảnh là một con đường nhỏ, góc phố Ninh Bình hay góc sân vận động với trang phục đơn giản, điểm nổi bật của bộ ảnh có lẽ chính là sự sống động của màu sắc và biểu cảm vui nhộn của cô dâu chú rể.
Để thực hiện được những góc ảnh như ý, ekip nhiếp ảnh NB Studio đã phải miệt mài làm việc suốt cả ngày để tác nghiệp và chuẩn bị. Không xiêm áo lộng lẫy hay những góc máy nghiêm trang như suy nghĩ thông thường về ảnh cưới, cô dâu chú rể chọn trang phục đơn giản chỉ là áo T-shirt, quần soọc năng động, giống như đang đi dự một bữa tiệc ngoài trời sôi động.
Một vài short hình ấn tượng khác của cặp đôi.
Nhiếp ảnh Phan Trang (chủ nhân Nhiếp ảnh Ninh Bình Studio) tâm sự: "Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp này cũng được coi như một thông điệp và chứa đựng hi vọng của cặp đôi tài sắc này về hôn nhân: mỗi ngày kế tiếp bên nhau sẽ luôn là khoảnh khắc đầy ắp nụ cười hạnh phúc".

Photo: Nguyễn Phan Trang
Makeup: Áo Cưới Trang Thơ
Studio: Nhiếp ảnh NB Studio
Liên hệ: 0977019876 - 0982877605
Cơ sở 1: 136 Đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Ninh Bình
Cơ sở 2: Ngã 3 Rịa, Nho Quan, Ninh Bình
Mail: nhiepanhnbstudio@gmail.com

Có thể bạn quan tâm