^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Buổi "thử cánh" đẹp như mơ của các thiên thần trước thềm show Victoria's Secret

terrynguyen | 10/11/16 03:58
Victoria's Secret vừa chia sẻ khoảnh khắc hậu trường vô cùng vui nhộn trong buổi thử đồ của các chân dài, đồng thời hé lộ những thiết kế bản đầy đủ sẽ xuất hiện trong show diễn tới.

Alessandra Ambrosio trong thiết kế nội y liền với vải ren và những khoảng cut-out cực kỳ sexy kèm theo đôi cánh nhí nhảnh.

"Thiên thần" mới Taylor Hill quyến rũ và bí ẩn trong thiết kế màu đen sử dụng chất liệu voan làm chủ đạo.

Đột nhập buổi thử đồ của dàn thiên thần ngắm hàng loạt thiết kế mới toanh sẽ xuất hiện trong Victorias Secret Show 2016 - Ảnh 5.
Đột nhập buổi thử đồ của dàn thiên thần ngắm hàng loạt thiết kế mới toanh sẽ xuất hiện trong Victorias Secret Show 2016 - Ảnh 6.

So với năm ngoái, hình ảnh của Taylor Hill giờ đây đã mặn mà, quyến rũ và trưởng thành hơn rất nhiều.

Lily Aldridge với set nội y xanh kèm chân váy xòe màu đỏ và đôi cánh lông vũ.

Romee Strijd lại khoác lên mình thiết kế mang hơi hướng bộ lạc đầy hoang dại.

Trong khi đó, cả Lais Ribeiro...

 
 

... và Martha Hunt cùng thử những thiết kế mang phong cách bohemian.

Đột nhập buổi thử đồ của dàn thiên thần ngắm hàng loạt thiết kế mới toanh sẽ xuất hiện trong Victorias Secret Show 2016 - Ảnh 11.

Elsa Hosk đang được ê-kíp trợ giúp với thiết kế nội y bodysuit chất liệu ren vô cùng quyến rũ.

Đột nhập buổi thử đồ của dàn thiên thần ngắm hàng loạt thiết kế mới toanh sẽ xuất hiện trong Victorias Secret Show 2016 - Ảnh 12.
Chẳng cần vòng 1 đồ sộ, "thiên thần" người Thụy Điển vẫn khiến người đối diện phải ngất ngây với vẻ quyến rũ của mình.
 
Đột nhập buổi thử đồ của dàn thiên thần ngắm hàng loạt thiết kế mới toanh sẽ xuất hiện trong Victorias Secret Show 2016 - Ảnh 13.

Set nội y của Elsa được kết hợp với đôi cánh kiểu ruy băng rất mềm mại, nhẹ nhàng.

Đột nhập buổi thử đồ của dàn thiên thần ngắm hàng loạt thiết kế mới toanh sẽ xuất hiện trong Victorias Secret Show 2016 - Ảnh 14.
Đột nhập buổi thử đồ của dàn thiên thần ngắm hàng loạt thiết kế mới toanh sẽ xuất hiện trong Victorias Secret Show 2016 - Ảnh 15.

Trước đó, thiết kế đặc biệt mà "thiên thần" mới Josephine Skriver sẽ diện trong VSFS 2016 cũng đã được "bật mí". Người mẫu Đan Mạch là gương mặt mới nhất vừa được kết nạp vào đội ngũ "thiên thần" Victoria's Secret trong năm nay, bởi vậy mà cô nàng được ưu ái diện một bộ cánh vô cùng lộng lẫy. Bộ cánh này bao gồm 3.000 sợi tua rua được kết hoàn toàn từ pha lê Swarovski với tổng số 450.000 viên cùng khối lượng lên tới 20kg. Đây cũng chính là một trong những thiết kế chủ đạo của Bright Night Angel, BST sẽ được trình diễn cuối cùng trong VSFS 2016.

Đột nhập buổi thử đồ của dàn thiên thần ngắm hàng loạt thiết kế mới toanh sẽ xuất hiện trong Victorias Secret Show 2016 - Ảnh 17.

Bộ cánh lộng lẫy của Josephine Skriver được làm từ 450.000 viên pha lê Swarovski.

Đột nhập buổi thử đồ của dàn thiên thần ngắm hàng loạt thiết kế mới toanh sẽ xuất hiện trong Victorias Secret Show 2016 - Ảnh 18.

Thiết kế này bao gồm 3.000 sợi tua rua được kết từ pha lê, thời gian để kết xong 1 sợi là 12 phút.

Đột nhập buổi thử đồ của dàn thiên thần ngắm hàng loạt thiết kế mới toanh sẽ xuất hiện trong Victorias Secret Show 2016 - Ảnh 19.

Vì được kết hoàn toàn bằng pha lê nên thiết kế này khá nặng với mỗi bên "cánh" rơi vào khoảng 10 kg.

Đột nhập buổi thử đồ của dàn thiên thần ngắm hàng loạt thiết kế mới toanh sẽ xuất hiện trong Victorias Secret Show 2016 - Ảnh 20.
Đôi boots mà Josephine Skriver diện cùng bộ cánh tinh xảo này cũng được gắn tới 1.630 viên pha lê. Được biết, đôi boots long lanh này đến từ thương hiệu Brian Atwood.

Victoria's Secret Fashion Show 2016 sẽ mang đến cho khán giả hơn 80 thiết kế nội y tinh xảo và sẽ được chia làm 6 BST lần lượt là Romance Mountain, Secret Angel, The Road Ahead, Pink Nation, Dark Angel và Bright Night Angel.

Theo Tri Thức Trẻ

Có thể bạn quan tâm