^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Các người đẹp HHVN 2016 hội ngộ trong đêm diễn thời trang Ý

Cường Nguyễn - Ảnh: Dương Winamp | 04/11/16 06:36
Người đẹp biển Đào Thị Hà, Người đẹp Nhân ái Phạm Thủy Tiên cùng các người đẹp top 30 HHVN 2016 cùng xuất hiện trong những thiết kế của nhà thiết kế đến từ Ý.

Những cô gái xinh đẹp của HHVN 2016 cùng những bước chân duyên dáng tôn vinh nét yêu kiều của các thiết kế mà Nhà thiết kế Riccardo Bianco Levrin muốn truyền tải trong bộ sưu tập. Buổi biểu diễn thời trang ngoài trời nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội thu hút người dân thủ đô cũng như du khách các nước tới theo dõi.

Ngoài quan khách tới dự, sự góp mặt của diễn viên Minh Tiệp trên hàng ghế khán giả gây không ít chú ý với người hâm mộ. Được biết King Kong của “Lập trình trái tim” là đạo diễn catwalk cho các hoạt động thời trang của Haniff.

Bộ sưu tập của Nhà thiết kế Riccardo Bianco Levrin được pha trộn giữa vẻ đẹp mơ màng của những dòng sông trên thành phố Venice và những đường nét mềm mại của lụa, thêu hoa đậm đà chất Việt Nam.

Kết hợp giữa hình ảnh Milano và Hà Nội, Riccardo và vợ thiết kế và trình làng tại Việt Nam những mẫu trang phục cùng phụ kiện handmade độc đáo, khác biệt trên khắp các cửa hàng thời trang toàn thế giới. Đặc biệt hơn hết, sứ mệnh của Bianco Lervin là mang đến sự hấp dẫn của các chất liệu nhung, lụa cùng vẻ thời thượng, thanh lịch trong những thiết kế đời thường của họ, là sự lựa hoàn hảo để khiến mỗi ngày của chúng ta đều trở nên đặc biệt.

Hình ảnh sự kiện:

 

Có thể bạn quan tâm