^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Chú rể Lâm Đồng nhảy flashmob "Một nhà" tặng cô dâu siêu đáng yêu

Mai Phương | 21/09/16 11:05
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip chú rể cùng bạn nhảy flashmod "Một nhà" tặng cô dâu và quan khách hai họ cực đáng yêu và đẹp mắt.

Clip kéo dài khoảng 3 phút ghi lại màn nhảy flashmob độc đáo của cặp đôi tổ chức đám cưới tại Lâm Đồng. Theo đó, trên nền nhạc ca khúc "Một nhà", chú rể cùng nhóm bạn đã thể hiện những động tác vui nhộn, khiến cô dâu và quan khách có mặt không khỏi bất ngờ.

Chú rể nhảy flashmob "Một nhà" tặng cô dâu siêu đáng yêu. Ảnh: Cắt từ clip.

Được biết, hai nhân vật chính trong đám cưới là chú rể Lê Quang Hạ (Sinh năm 1988) và cô dâu Nguyễn Thị Như Ý (sinh năm 1994 tuổi). Cả hai đều đến từ thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Chia sẻ về tiết mục nhảy độc đáo này, Quang Hạ cho biết màn nhảy này là do anh tự lên ý tưởng để gây bất ngờ cho vợ trong ngày cưới.

“Mình rất ngạc nhiên và vui mừng khi mọi người chia sẻ clip, chúc phúc cho hai vợ chồng. Vợ cùng mọi người dự đám cưới đều không biết. Đến khi kết thúc buổi lễ, mình với các bạn trong nhóm mới nhảy nên ai cũng sững sờ, thích thú”, Hạ cho hay.

Clip chú rể nhảy "Một nhà" tặng cô dâu trong đám cưới.

Được biết, Quang Hạ hiện đang công tác trong Đoàn thanh niên ở địa phương. Cô dâu Như Ý là y sĩ tại trạm y tế xã. Qua đây, cặp đôi muốn gửi lời cảm ơn tới mọi người vì đã chúc phúc cho tình yêu của họ.

Có thể bạn quan tâm