^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Chú rể rước dâu bằng 100 chiếc xe ô tô ở Sơn La

mai Phương (Ảnh: Nguyễn Đình An) | 15/09/16 08:42
Màn rước dâu gần 100 chiếc xe ô tô của cặp đôi ở Sơn La đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Những ngày qua, nhiều người ở TP. Sơn La vẫn chưa hết xôn xao, bàn tán trước hình ảnh về màn rước dâu hoành tráng có “1-0-2” của cặp cô dâu – chú rể 9X.

Đám cưới được tổ chức trước sự trầm trồ của người dân khi có khoảng 100 chiếc xe hơi sang trọng đi nối tiếp nhau.

Chú rể lái xe mui trần dẫn đoàn 100 ôtô đón dâu ở Sơn La

Chỉ vài ngày sau lúc đăng tải, những hình ảnh trong hôn lễ này thu hút hàng nghìn like (thích) cùng nhiều bình luận trái chiều. Phần lớn dân mạng tỏ ra không ủng hộ màn rước dâu hoành tráng, phô trương này.

Theo tìm hiểu, nhân vật chính trong đám cưới gây chú ý này là chú rể Nguyễn Trung Kiên và cô dâu Nguyễn Mai Ngọc (sinh năm 1993). Cả hai cùng quê Sơn La.

Trung Kiên và Mai Ngọc hạnh phúc trong ngày cưới (Ảnh: Đình An)

Trung Kiên hiện làm phó giám đốc một công ty có chi nhánh tại Hà Nội. Trong khi đó, Mai Ngọc tiết lộ gia đình chồng cô làm trong lĩnh vực xây dựng.

Được biết, màn rước dâu của đôi trẻ có khoảng gần 100 chiếc xe ô tô. Xe dẫn đầu đoàn là chiếc BMW mui trần do chú rể điều khiển. Cô dâu khẳng định toàn bộ xe trong đám cưới là của gia đình và người thân, không phải đi thuê.

Chưa hết, ngoài màn rước dâu hoành tráng thì sân khấu đám cưới cũng được trang trí lộng lẫy. Tuy nhiên, cô dâu xin phép không tiết lộ chi phí cụ thể của đám cưới mà chỉ nói rằng chi phí tổ chức khá lớn.

Sân khấu tổ chức đám cưới.
Nhiều vật dụng được trang trí đẹp mắt.
Khách đến chung vui cùng cặp đôi,

Khi hỏi tổ chức đám cưới như vậy có sợ bị mọi người nói phô trương, khoe mẽ hay không thì cô dâu Mai Ngọc tỏ ra không mấy quan tâm. “Mình cảm thấy may mắn khi gia đình chồng, bố mẹ mình và cô dì chú bác có điều kiện nên mọi người cũng muốn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho mình. Mình nghĩ như vậy không có gì là quá phô trương cả”, cô giải thích.

Hiện màn rước dâu của cặp đôi 9X vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận, trầm trồ của cộng đồng mạng.


Có thể bạn quan tâm