^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Clip cô dâu, chú rể Bình Phước "sung" hết mình trong ngày cưới

Mai Phương | 07/10/16 10:27
Cô dâu và chú rể nhảy tưng bừng theo điệu nhạc là những hình ảnh đầy sôi động trong một đám cưới diễn ra cách đây ít ngày tại Bình Phước.

Mới đây, màn nhảy hỗn loạn của đôi trẻ ở Bình Phước cùng bạn bè trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Clip được đăng tải trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút gần 300.000 lượt xem, 25 ngàn lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận. 

Khác với những đám cưới thông thường có không khí trang nghiêm, cô dâu chú rể "sung" hết cỡ, cùng hòa mình vào điệu nhạc sôi động. Không chỉ vậy, những người thân, bạn bè tới dự đám cưới cũng "quẩy" hết mình theo cô dâu và chú rể. 

Clip cô dâu, chú rể Bình Phước "sung" hết mình trong ngày cưới.

Theo tìm hiểu, hai nhân vật chính trong hôn lễ là chú rể Lê Vũ (sinh năm 1994) và cô dâu Trần Nhi (sinh năm 1995). Vũ và Nhi cùng quê Bình Phước, yêu nhau đến nay tròn 2 năm. Đám cưới của đôi bạn trẻ vừa tổ chức vào ngày 2/10 vừa qua.

Chia sẻ về clip đám cưới gẫy bão trên mạng của mình, Lê Vũ - Trần Nhi cho biết, họ khá bất ngờ trước sự quan tâm ấy. Theo đó, chú rể giải thích, vì gần kết thúc ngày vui, do có nhóm bạn từ TP. HCM xuống chơi, mọi người mở nhạc nhảy chúc mừng nên hai vợ chồng quá phấn khích, quyết định thể hiện hết mình trong bữa tiệc.

"Chúng mình nhảy trong đám cưới để cảm ơn và chung vui cùng bạn bè. Màn thể hiện này hoàn toàn bất ngờ, không có sự chuẩn bị trước. Trước một số ý kiến trái chiều trên mạng, cả hai đều cảm thấy thoải mái, không quá quan tâm", cặp vợ chồng trẻ cho hay.Có thể bạn quan tâm