^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Cô gái xinh đẹp giống Nhã Phương, ăn son handmade gây sốt

Đông Vũ | 06/06/16 16:23
Để chứng minh cho việc son handmade của mình không có hại, cô sinh viên nổi tiếng ĐH Kiến trúc- Hoàng Thị Hương đã ăn nguyên thỏi son khiến dân mạng sửng sốt.

Thời gian vừa qua, việc bán son handmade nở rộ và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của phái nữ. Để tăng lòng tin cho khách hàng về sự an toàn cho mỹ phẩm handmade của mình, mới đây một cô chủ shop bán son handmade- có ngoại hình khá giống diễn viên Nhã Phương đã không ngần ngại ăn luôn sản phẩm do chính mình bán. Đoạn clip nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt 'like' và chia sẻ trên mạng xã hội.

Cô gái ăn son handmade gây sốt (bên phải) được nhiều người nhận xét giống diễn viên Nhã Phương.

Nhiều cư dân mạng đã đưa ra vô số tranh cãi xoay quanh clip, khen có, chê có. Và đặc biệt việc ngoài hình giống với diễn viên Nhã Phương của cô gái ăn son cũng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Qua tìm hiểu, cô gái trong clip là cô nàng nổi tiếng đa tài, giỏi giang của Đại học Kiến trúc Hà Nội- Hoàng Thị Hương (Hương Nấm). Hương được nhiều người biết tới trong vai trò là một lớp trưởng năng nổ trong các hoạt động cùng khả năng kinh doanh giỏi với việc là chủ của thương hiệu mỹ phẩm Lovely Handmade với hơn 200 đại lý tiêu thụ, trên toàn quốc.

Cô gái trong clip gây sốt tên là Hoàng Thị Hương (Hương Nấm). Chủ của
thương hiệu mỹ phẩm Lovely Handmade.

Chia sẻ về đoạn clip gây sốt của mình, Hương tâm sự:" Mình thực hiện video là vì muốn chứng minh cho khách hàng biết sản phẩm bán ra thị trường của mình 100% có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho bản thân người sử dụng".

NỮ SINH ĐH KIẾN TRÚC KIẾM GẦN TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM

Có thể bạn quan tâm