^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Cô gái xinh đẹp làm việc trong công xưởng khiến dân mạng xôn xao

Mai Phương | 24/10/16 15:46
Bức ảnh của một cô gái đang làm việc trong công xưởng bị chụp lén đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ có vẻ ngoài xinh xắn, làn da trắng mịn.

Những ngày gần đây, trên khắp Facebook của các bạn trẻ, nhiều người chia sẻ rầm rộ hình ảnh chụp lén của một cô gái xinh đẹp đang làm việc trong công xưởng. Bức hình đăng tải kèm dòng chú thích: "Con gái kỹ thuật đấy các bác ạ” nhanh chóng thu hút  hơn 100.000 lượt thích, gần 10.000 lượt chia sẻ cùng sẻ cùng vô số bình luận trầm trồ từ dân mạng.

Phần lớn mọi người bày tỏ sự khen ngợi trước ngoại hình nổi bật từ cô gái. Nhìn từ bức ảnh, có thể thấy cô gái này sở hữu làn da trắng sáng, gương mặt thanh tú. Cô gái này cũng có dáng người cao và khá ăn hình.

Cô cô gái xinh đẹp làm việc trong công xưởng khiến dân mạng xôn xao.

Sau khi bất ngờ nổi tiếng trên các diễn đàn, dân mạng đã quyết tâm tìm ra mọi thông tin về cô nàng xinh đẹp này. Được biết, cô gái này có tên Nguyễn Thị Ngọc Ánh, sinh năm 1998, sống tại Hà Nội. Ngọc Ánh hiện là sinh viên năm nhất, ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Chia sẻ với PV, Ngọc Ánh cho biết: "Mình rất bất ngờ, không biết ai chụp và chụp khi nào. Đây là hình lúc mình thực hành trong xưởng phay, khi đó mình đang lau dọn để nghỉ trưa”.

Ngọc Ánh cho biết thêm, trước sự đón nhận của cư dân mạng, cô nàng vừa hạnh phúc vừa có chút lo lắng. “Số lượng người kết bạn trên Facebook của mình cũng tăng lên đáng kể. Cùng với đó là những tin nhắn làm quen, tán tỉnh.. hay cả những lời mời mình tham gia làm mẫu, chụp hình quảng cáo”, 9X tâm sự.

Ngọc Ánh hiện đang theo học chuyên ngành của cô là Cơ khí, nhưng chỉ học 4 tháng. 9X tiết lộ, năm sau cô nàng sẽ sang Nhật Bản làm việc theo đúng ngành mình học.

Có thể bạn quan tâm