^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Độc nhất ở Hà Nội: Chú rể đón dâu bằng dù lượn siêu hoành tráng

Theo Trí Thức Trẻ | 16/12/16 15:27
Cô dâu và chú rể đã bay dù lượn gần 3 km đến cánh đồng, nơi tổ chức tiệc cưới. Cách ghi dấu ngày vui độc đáo của họ khiến người trẻ thích thú.

Ngày 11/12, hơn 100 phi công dù lượn đã cất cánh thành công cùng chú rể Vũ Tuấn Dũng (32 tuổi) và cô dâu Nguyễn Thị Hải Yến (24 tuổi) trong một đám cưới được tổ chức tại cánh đồng huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội.

Tuấn Dũng đáp dù lượn xuống cánh đồng trước. Anh chuẩn bị sẵn một bó hoa trắng muốt tặng cô dâu. Khi Hải Yến vừa kết thúc chặng bay, anh tiến đến tặng hoa và trao cho "bà xã tương lai" một nụ hôn nồng nàn.

Cô dâu Hải Yến cho biết, kế hoạch "Đám cưới dù lượn ở cánh đồng" được thực hiện chỉ trong 2 ngày. Với sự giúp đỡ của hơn 100 thành viên đến từ hai câu lạc bộ dù lượn tại Hà Nội cùng ekip chụp ảnh ghi hình, buổi lễ đã diễn ra đúng như những gì Yến mong đợi.

Khi bầu trời là quãng đường rước dâu

Nơi tổ chức lễ cưới nhìn từ trên cao

Cô dâu đeo đai chuẩn bị bay đến nơi tổ chức lễ cưới

Chuyến bay của họ dài 3 km từ Đồi Bù, Lương Sơn, Hoà Bình đến Chương Mỹ, nơi thực hiện lễ cưới. Chú rể cùng một vài thành viên hạ cánh trước để đón cô dâu và thực hiện màn rước dâu.

Chú rể vượt quãng đường bay 3 km chuẩn bị hạ cánh xuống nơi cử hành hôn lễ

Tuấn Dũng và vợ sắp cưới đều là thành viên của câu lạc bộ dù lượn Hà Nội và câu lạc bộ dù lượn Vietwings Hà Nội.

Họ gặp nhau trong một chuyến du lịch tập thể cách đây một năm. Cặp đôi nên duyên nhờ tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn, có chung sở thích du lịch và đam mê môn thể thao cảm giác mạnh dù lượn.

Khoảnh khắc đôi trẻ hoàn thành xuất sắc chặng bay bằng dù lượn

Hải Yến nói thêm: "Đám cưới trên không chỉ là cơ hội để chúng tôi được bay cùng hai câu lạc bộ mình đang sinh hoạt mà đây còn là dịp để ê kíp cưới ghi lại những hình ảnh đẹp cho đoạn phim sẽ được phát trong hôn lễ chính thức. Buổi lễ diễn ra vào cuối tháng 12".

Những hình ảnh đẹp trong lễ cưới lãng mạn của cặp đôi Hà thành

Dù lượn là môn thể thao hàng không giải trí chuyên nghiệp mang nhiều yếu tố mạo hiểm, chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam khoảng 20 năm. Đây là môn thể thao không chỉ kén người chơi vì những yêu cầu khắt khe về sức khỏe, lòng đam mê, mà còn về khả năng kinh tế. Để có một bộ dù lượn tiêu chuẩn, phi công có thể phải chi từ 80 đến 150 triệu đồng chưa kể chi phí tổ chức bay.

Ảnh: Vietwings Hanoi

Có thể bạn quan tâm