^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Đổi nghề "chế" hàng hiệu, diễn viên "hết thời" hot hơn bao giờ hết

SK | 03/09/16 10:30
Có lẽ làm nhà thiết kế kiêm ngôi sao mạng xã hội dễ kiếm cơm hơn ngôi sao điện ảnh nên chàng diễn viên quyết định "đổi nghề".

Từng tham gia vào hàng loạt các bộ phim như Buffy The Vampire Slayer, Cabin in the Woods, Argo, Transformers, How I Met Your Mother… thế nhưng Tom Lenk là cái tên không mấy quen thuộc với khán giả yêu phim ảnh bởi anh chàng đóng toàn vai phụ. Đã 40 tuổi nhưng xem ra sự nghiệp phim ảnh của anh chàng chưa có tí gì gọi là khởi sắc vì vậy nam diễn viên đã quyết định làm thêm một nghề tay trái là thiết kế thời trang "hàng hiệu".

Với khẩu hiệu Biểu tượng thời trang cao cấp giá rẻ - Low price HI FASHUN icon, Tom Lenk đã tạo ra bộ sưu tập thời trang "suýt" đụng hàng với dàn sao lớn quốc tế mang tên HI FASHUN LEWKS - Lenk Lewk For Less. Bộ sưu tập gồm những bộ cánh thời trang được làm nhái lại từ những bộ trang phục hàng hiệu của các ngôi sao nổi tiếng. 


Tom Lenk đã tạo ra bộ sưu tập thời trang được làm nhái lại từ những bộ trang phục hàng hiệu của các ngôi sao nổi tiếng. 

Từ những nguyên vật liệu dễ tìm như nilong, giấy, vải rách, hồ dán và cả rác,... với óc tưởng tượng và khá năng sáng tạo vô biên, dù là những bộ cánh nam tính của Balenciaga, cho đến chiếc váy thiên nga của Bjork,... không có trang phục nào có thể làm khó Tom Lenk. Anh cho biết để tạo ra những sản phẩm "tuyệt vời" này anh không cần quá cố gắng, chỉ tùy hứng chọn một loại nguyên liệu rẻ tiền là có thể tạo được những trang phục của riêng mình rồi. 

Nói không cố gắng là thế nhưng thực chất nhìn những bức ảnh mà Tom Lenk đăng tải có thể thấy anh chàng chuẩn bị rất kì công từ mái tóc, trang phục, dáng điệu cho đến bối cảnh xung quanh, bởi lẽ thời trang đối với Tom Lenk chính là niềm vui trong cuộc sống. 


Trang phục của Tom được "chế" từ nguyên vật liệu dễ tìm như nilong, giấy, vải rách, hồ dán và cả rác.

Nhờ việc tái hiện "xuất sắc" những bộ cánh thời trang hàng hiệu trở thành sản phẩm kì lạ không giống ai, bộ sưu tập của Tom Lenk được rất nhiều cư dân mạng yêu thích và anh chàng chuyên đóng vai phụ bỗng chốc trở nên "sốt xình xịch" trên mạng xã hội.

Cùng ngắm bộ sưu tập thời trang "chế hàng hiệu" đình đám của Tom Lenk nhé.


Với óc tưởng tượng và khá năng sáng tạo vô biên anh chàng có thể tạo ra mọi bộ trang phục "thượng vàng hạ cám".


Từ mái tóc, trang phục, dáng điệu cho đến bối cảnh xung quanh đều được anh chàng chuẩn bị rất kì công mỗi khi thực hiện bộ sưu tập của mình.


Nhờ việc tái hiện "xuất sắc" những bộ cánh thời trang, từ một diễn viên phụ không tên tuổi, Tom Lenk trở thành diễn viên nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.


Không bộ trang phục nào có thể "làm khó" đôi tay chế tác "thần sầu" của Tom.


Có lẽ vai trò là một "thiết kế thời trang" hợp với Tom hơn làm diễn viên.

(Nguồn ảnh: Internet)

Có thể bạn quan tâm