^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Dùng hơn 1 tỉ để tắm, cô gái Sài Gòn gây sốt cộng đồng mạng

Mai Phương | 10/10/16 15:20
"Tắm tiền phải 1 tỉ mấy mới đẹp, ít quá tắm cũng không đẹp đâu", cô gái trong clip khẳng định.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook hàng loạt người chia sẻ một đoạn clip của cô gái tên Hương dùng tiền để tắm cho trắng da. Sau khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút 1,9 triệu lượt xem, 29.000 lượt thích, hơn 27.000 lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận trái chiều.

Clip cô gái dùng 1 tỉ đồng để tắm trắng.

Cụ thể trong clip, cô gái xưng tên Hương ngồi trong bồn tắm, trên thành bồn là nhiều tờ tiền 500.000 đồng, trong bồn tắm là các tờ tiền mệnh giá 200.000 đồng và 100.000 đồng, hiếm thấy mệnh giá thấp hơn.

Cô gái cho biết, để có làn da đẹp nhiều người đã chọn cách tắm hoa, tắm thảo mộc nhưng riêng cô thì chọn cách tắm bằng tiền: “Các bạn thấy làn da của Hương không, rất trắng, các bạn có biết vì sao không? Tại vì Hương tắm tiền không à. Tắm bằng tiền như vậy tiền ra chất, làn da sẽ rất đẹp”.

Và để có làn da trắng hơn nữa, cô nàng không quên khuyên những chị em khác: “Nếu thích các bạn có thể uống rượu hoặc tắm cùng rượu".

Trên thành bồn tắm của cô gái còn có vàng tư trang và điện thoại đắt tiền.

Sau khi xem xong clip trên, đa phần cư dân mạng đều chê trách cô nàng đang muốn khoe khoang, chơi trội chứ không có một phương pháp nào làm trắng da bằng tắm tiền như vậy.

Một số khác cho rằng đây chỉ một hình thức "câu like rẻ tiền" của cô nàng này. Đặc biệt, số tiền trong bồn tắm công lại, tất cả cũng không đến hơn 1 tỉ như cô này khoe khoang.


Có thể bạn quan tâm