^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Harry Lu lần đầu tiết lộ về mối tình đầu

terrynguyen | 31/10/16 10:23
Sáng nay (31/10), các diễn viên trong phim "4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình yêu" đã có buổi giao lưu và gặp gỡ với các bạn học sinh trường Bùi Thị Xuân. Rất nhiều bí mật đã được bật mí trong buổi giao lưu này.

Mặc dù buổi giao lưu diễn ra vào sáng sớm cũng không làm giảm đi sự nhiệt tình và cuồng nhiệt của các bạn học sinh trường Bùi Thị Xuân.

1.jpg

Tất cả đã có những giây phút “quậy hết mình” và tất nhiên là không quên tiết lộ những điều thú vị trong quá trình quay phim "4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình yêu".

5.jpg
6.jpg
7.jpg

Bên cạnh đó, Harry Lu còn gây bất ngờ khi lần đầu tiên tiết lộ về mối tình đầu của mình. Harry Lu chia sẻ: “Năm Harry học cấp 2 thì gia đình chuyển về Việt Nam. Mà lúc đó Internet ở Việt Nam còn dùng loại dây cáp để cắm vào máy tính và rất chập chờn, lúc có lúc không. Chính vì vậy mà Harry đã mất liên lạc với bạn gái của mình. Mãi đến sau này, cách đây 2 năm, khi liên lạc lại với nhau thì Harry được biết người ấy sắp lấy chồng.”

2.jpg
Sau 2 năm mất liên lạc thì mối tình đầu của Harry sắp......... lấy chồng

Ngoài ra, trong buổi giao lưu Midu cũng đã chia sẻ về cảnh quay "nụ hôn 30 lần" giữa Midu và Harry. Midu cho biết: “Cảnh quay hôn nhau mất đến 5 tiếng mới hoàn thành, Midu và Harry phải hôn nhau đến hơn 30 lần mà chưa đạt. Diễn nhiều đến mức khi nhìn mặt nhau là chỉ có thể cười chứ không thể nào diễn tiếp được nữa.” Những chia sẻ của Midu và Harry đã mang đến không khí vô cùng vui vẻ, khiến các bạn học sinh vô cùng phấn khích.

3.jpg
Midu đã phải hôn Harry tới 30 lần trong vòng 5 tiếng đồng hồ

9.jpg
10.jpg

 

"4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình yêu" là dự án phim điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn trẻ Luk Vân với sự đầu tư của Ngộ Production, công ty Sen Việt SG, Yeah1 CMG, Công ty PS Việt Nam và được phát hành bởi CGV. Bộ phim kể về bộ ba Quỳnh (Midu), Tuấn (Harry Lu) và Thành (Anh Tú). Cả 3 đã có một tình yêu thật đẹp, trong sáng và giản dị từ những ngày còn học trung học.

Tuy nhiên một biến cố lớn đã xảy ra ...

Và nếu các bạn muốn biết biến cố đó là gì thì hãy chờ ngày phim ra rạp và cùng đón xem.

"4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu" sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 04/11/2016.

Có thể bạn quan tâm