^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Hé lộ những tấm hình chưa từng công bố của top 3 Vietnam’s Next Top Model 2016

CTV | 05/10/16 06:59
Tối ngày 02/10 vừa qua tại nhà thi đấu Nguyễn Du, thí sinh Ngọc Châu đã xuất sắc đăng quang trở thành quán quân thứ 8 của chương trình Vietnam’s Next Top Model. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình đẹp nhất của Top 3 chưa từng được công bố trong đêm chung kết.

Tại phần thi photoshoot ngay trên sân khấu, Giám khảo Hà Đỗ chia sẻ rằng: “Trong phần thi này, các thí sinh sẽ phải lần lượt tạo dáng trong trong lồng kính giới hạn về hình thể. Và với lớp kính dày, các thí sinh sẽ không thể nào nghe được những âm thanh khác từ bên ngoài. Bản thân các bạn phải tự bứt phá để có thể tỏa sáng trong 3 phút của phần thi ấy”.

huy quang (1).jpg
ngoc chau (2).jpg
thanh thanh (1).jpg

Mỗi thí sinh chỉ có 3 phút để có thể "Phá bỏ mọi giới hạn"

Trong phần thi này, lần lượt các thí sinh Huy Quang, Fung La và Ngọc Châu đã có những tạo dáng phá cách mang cho các giám khảo nhiều màu sắc mới trong những bộ trang phục ấn tượng của NTK Lý Gíam Tiền – Quán quân Project Runway mùa 2. Huy Quang đã có những tạo dáng mạnh mẽ,nam tính và ấn tượng, về phần thi của Fung La, cô nàng “nấm lùn” đã gây ấn tượng mạnh khi thể hiện mình như một vũ công uyển chuyển, bốc lửa cùng những tạo dáng khó đỡ, và cuối cùng là thí sinh Ngọc Châu đã cho giám khảo thấy được những góc cạnh mới ở cô, vô cùng ấn tượng, mạnh mẽ nhưng vẫn thanh lịch.

huy quang (2).jpg

Huy Quang đầy mạnh mẽ,nam tính và ấn tượng
ngoc chau (1).jpg

Ngọc Châu đã cho giám khảo thấy được những góc cạnh mới ở cô, vô cùng ấn tượng, mạnh mẽ nhưng vẫn thanh lịch
thanh thanh (2).jpg

Cô nàng “nấm lùn” La Thanh Thanh đã gây ấn tượng mạnh khi thể hiện mình như một vũ công uyển chuyển, bốc lửa

Ngay sau đó, Top 3 hồi hộp khi bước vào vòng công bố kết quả, và cuối cùng Ngọc Châu là cái tên được xướng lên trở thành Quán quân của Vietnam’s Next Top model 2016, và trở thành gương mặt mở màn đại diện cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu/đông 2016 tại thủ đô Hà Nội từ ngày 01-06/11 sắp đến.

 

Có thể bạn quan tâm