^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

“Ngả mũ” trước cách xử lí thâm thúy của nữ sinh Kinh tế bị phản bội

Mai Phương | 19/09/16 13:42
Khi phát hiện bị người yêu phản bội, thay vì khóc lóc lụy tình cô gái đã có cách xử lí quá “thâm” khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Yêu nhau được nửa năm cô gái  đau khổ khi phát hiện người yêu của mình “ăn vụng”. Ban đầu cô có chút hụt hẫng và nhói lòng vì bị chính người mình yêu thương phản bội. Cô cũng có suy nghĩ giải quyết mọi chuyện bằng vũ lực. Tuy nhiên sau khi bình tĩnh lại, cô gái nhận ra rằng bản thân là người học xử lí như thế không hay và cũng chẳng mang lại kết quả gì.

Khi yêu con gái luôn dành tất cả tình cảm và niềm tin cho người họ yêu. Họ có thể tha thứ tất cả mọi sai trái,lỗi lầm nhưng sự phản bội thì… không.

Thay vì ồn ào làm lớn chuyện, cô lại có cách xử lí “có 1 không 2” khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Cô âm thầm quan tâm và yêu bạn trai hơn xưa để chàng trai và chẳng hề đả động đến “con giáp thứ 13”.

Cả hai thường xuyên hẹn hò, thể hiện tình cảm yêu thương, công khai tình cảm trên trang cá nhân ngày một nhiều. Khi “mật ngọt chết ruồi” thì cô lại quay sang “đá” chàng trai trong tình huống không thề lạnh lùng hơn nữa. Sau khi biết chàng trai đã chia tay với “bồ nhí” thì cô vẫn chủ động hẹn hò và tối hôm đó sau khi đến, cô khẽ hôn chàng trài và nhép miệng cười rồi buông lời chia tay mặt sự níu kéo của chàng trai.

Cách xử lí quá thâm và có phần hơi “ác” của cô gái nhanh chóng  tạo nên cơn “bão mạng”. Cụ thể chỉ sau vài giờ đăng tải, câu chuyện đã nhận được hơn 18 nghìn lượt thích và trăm lượt chia sẻ, bình luận tỏ ra khâm phục cách xử lí tình huống quá “tỉnh” 

Thế giới trẻ xin gửi đến độc giả cách xử lí thâm thúy của cô nữ sinh Kinh tế khi bị người yêu phản bội:

"Người thứ 3 và cái kết cho kẻ phản bội.

Người yêu tôi đẹp trai, thư sinh lại trắng trẻo - là sinh viên năm cuối của ĐH Mỏ. Chúng tôi quen nhau cũng ngẫu nhiên thôi, sau 3 tháng anh cưa cẩm thì tôi cũng đổ, 1 phần do hợp phần còn lại do hắn đẹp trai. Yêu nhau được 5 tháng tôi phát hiện anh có bồ. Yêu nhau được 5 tháng mà tháng thứ  4, anh đã cặp với con khác. Cay thật.

Tôi biết thừa bọn họ yêu nhau dấu giếm, cũng tính làm bung bét mọi chuyện, giải quyết luôn 1 lần cho xong nhưng nghĩ lại là một đứa con gái cũng không phải là ngốc, lại được bố mẹ cho ăn học đàng hoàng ai lại hành xử theo kiểu chợ búa thế. Có đánh ghen cũng phải ra dáng người có học chứ.

Từ lúc biết anh phản bội tôi càng tỏ ra tôi yêu người khác, tỏ ra kiểu thiếu anh, em không sống nổi, quan tâm chăm sóc người đó từng li từng tí, làm những việc mà khiến anh nhĩ tôi yêu anh tha thiết, nguyện hi sinh thân mình nếu như lỡ có đứa nào dám làm rụng 1 cong lông của anh ta ấy. Còn em thứ 3 kia tôi không thèm động vào.

Từ lúc tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình, trên Facebook em kia cũng ít status yêu đương đi hẳn. Thay vào đó là mấy cái status ngôn tình sến sẩm. Rồi ngày tôi chờ đợi nó cũng đến, anh đáp lại tình cảm của tôi 1 cách cuồng nhiệt, cũng tỏ ra yêu tôi say đắm lắm, thường xuyên tặng quà, dẫn đi ăn uống với bạn bè, Facebook thì tràn ngập ảnh yêu đương hẹn hò của 2 đứa, lúc này mình biết là anh không dứt mình ra được rồi.

Anh chia tay em kia, toàn tâm toàn ý yêu tôi nhưng mình cũng không phải đứa lụy tình, biết anh phản bội mình mà vẫn cắm đầu vào yêu. Nghĩ cũng thương nhưng mà thôi cũng kệ.

Sau ngày anh chia tay em kia thì tôi hẹn gặp anh đi chơi, đi xem phim, đi ăn rồi check in sang chảnh các kiểu. Lúc anh đưa tôi về trời cũng đã khá muộn, tôi bảo anh về trước. Lúc anh vừa quay lưng thì tôi vòng tay từ đằng sau ôm lấy nó. Ánh đèn vàng hiu hắt, cơn gió cuối hè khẽ thổi, ôi 1 khung cảnh lãng mạn và tuyệt  vời. Anh xoay người ôm lấy tôi, tôi nhón chân lên thơm anh 1 cái. Khoảnh khắc đó thời gian như ngừng trôi, trái tim như hòa chung nhịp đập, rồi tôi khẽ nhếch mép cười nói: “Chia tay đi anh''.

Nhìn cái mặt nghệt ra của anh, tôi biết anh sốc, không sốc sao được khi người tưởng như yêu mình đến chết đi sống lại bỗng dưng buông lời chia tay. Lúc đó anh níu kéo ghê lắm nhưng tôi quyết dứt áo ra đi. Hắn có hỏi lí do nhưng tôi không nói là do biết anh phản bội mà chỉ buông duy nhất 1 câu: ''Em thích thì em chia tay thôi".

Bây giờ thì thỉnh thoảng anh vẫn nhắn tin quan tâm tôi các kiểu. Nghĩ cũng thấy mình phũ với thâm thật nhưng là con gái hiện đại đừng cho phép 1 thằng đàn ông nào làm tổn thương mình cũng đừng tự mình làm mình khổ. Là con gái Kinh tế, thông minh, tốt nhất đừng nên nói nhiều hành động thôi, thế nhé!".

Có thể bạn quan tâm