^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai - 10/12/2016

Ninh Bình đẹp mê ly qua những short hình cưới của nhiếp ảnh Phan Trang

Đông Vũ | 27/09/16 11:16
Dưới ống kính của chàng nhiếp ảnh Nguyễn Phan Trang và ekip Nhiếp ảnh NB Studio Ninh Bình độc đáo, huyền ảo tới kỳ lạ.
Những năm trở lại đây, Ninh Bình trở thành địa điểm lý tưởng để các đôi uyên ương ghi dấu khoảnh khắc tình yêu với những tấm ảnh độc đáo, huyền ảo lạ kì.
Đầm Vân Long nổi tiếng bởi vẻ đẹp hoang sơ, trữ tình. 
Những chiếc thuyền nan ngang dọc lênh đênh trên nước bao vây là dải núi đá kỳ thú. Cô dâu chú rể có thể tạo dáng mơ màng trên phông nền lãng mạn này.
Đặc biệt địa danh Tràng An với cảnh nước non trong vắt, nhìn thấy tậy đáy là lớp rong rêu huyền ảo cũng là điểm chụp ảnh cưới không thể chối từ của cô dâu chú rể.
Nhà thờ đá Phát Diệm với lối kiến trúc cổ kính.
Một Ninh Bình ngọt ngào, đẹp mê ly hòa quyện giữa thiên nhiên, trời đất với những con người yêu nhau say đắm được thể hiện tuyệt đẹp qua những short hình của chàng nhiếp ảnh Nguyễn Phan Trang và ekip Nhiếp ảnh NB Studio.

Chia sẻ về phong cách chụp của mình, nhiếp ảnh trẻ Phan Trang cho biết: "Tôi vẫn đi tìm những điểm chụp mới, lên những concept độc để đưa từng cá tính riêng biệt vào mỗi bộ ảnh... Mong muốn làm ra những cuốn album mang hơi thở và cách sống của chính chủ nhân của chúng vậy".
Có lẽ vì thế mà Nguyễn Phan Trang và ekip Nhiếp ảnh NB Studio của anh chàng là một trong những cái tên ai cũng biết trong lĩnh vực ảnh cưới ở Ninh Bình. Những short hình ấn tượng của nhiếp ảnh gia trẻ cùng ekip thường xuyên được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội.

Photo: Nguyễn Phan Trang
Makeup: Áo Cưới Trang Thơ
Studio: Nhiếp ảnh NB Studio
Liên hệ: 0977019876 - 0982877605
Cơ sở 1: 136 Đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Ninh Bình
Cơ sở 2: Ngã 3 Rịa, Nho Quan, Ninh Bình
Mail: nhiepanhnbstudio@gmail.com

Có thể bạn quan tâm