^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Phạm Hương, Lan Khuê, Minh Tú đọ dáng nóng bỏng

CTV | 12/10/16 07:28
Bên cạnh người mẫu Minh Tú, Phạm Hương và Lan Khuê là hai “nàng thơ” sẽ xuất hiện trong show thời trang thu đông của Chung Thanh Phong.

Hinh (3).jpg

Phạm Hương và Lan Khuê cũng sẽ là 2 "nàng thơ" bên cạnh Minh Tú trong BST của NTK Chung Thanh Phong

Sau khi công bố thông tin về đêm diễn giới thiệu bộ sưu tập vào tối ngày 19/10 tại Gem Center, Chung Thanh Phong tiếp tục bật mí về những nàng thơ và các gương mặt sẽ đồng hành cùng anh trong show lần này. Mới đây, ngoài “Angelina Jolie” Việt Nam, hai nữ giám khảo của chương trình truyền thực tế “The Face – Gương mặt thương hiệu” gây sốt trong thời gian qua đã có mặt tại studio của nhà thiết kế 8X từ đầu giờ chiều. Họ là ba trong số chín "nàng thơ" của nhà thiết kế tài năng, xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá cho show diễn do art director Tee Lee và giám đốc hình ảnh Hương Color thực hiện.

Hinh (5).jpg

Là hai mỹ nhân từng trải qua nhiều thử thách để nắm lấy thành công trên đấu trường sắc đẹp, Phạm Hương và Lan Khuê đã cùng Minh Tú thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập lần này của Chung Thanh Phong: “Love your body, be yourself” (Hãy yêu cơ thể của bạn, hãy là chính bạn). Các người đẹp còn tranh thủ bàn bạc cùng Chung Thanh Phong về kế hoạch, kịch bản cũng như lịch tập catwalk cho show diễn.

Hinh (6).jpg

Nếu Minh Tú là “nàng thơ” gắn liền với chặng đường sự nghiệp của Chung Thanh Phong, đảm nhiệm vị trí Catwalk director (chỉ đạo catwalk) trong show lần này thì Phạm Hương, Lan Khuê là những người bạn thân thiết với nhà thiết kế. Họ đã có nhiều dịp làm việc chung, đồng cảm chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Nhà thiết kế 9X cũng là người từng giúp các thí sinh của team Phạm Hương, Lan Khuê tỏa sáng trong một tập của “The Face”. Nhiều “bộ cánh” của chàng trai gốc Đà Nẵng đã giúp hai mỹ nhân lọt top sao đẹp của tuần.

Hinh (1).jpg
Hinh (2).jpg
Hinh (4).jpg
Hinh (8).jpg

“Chung Thanh Phong Fall Winter 2016 Fashion Show” vào 19/10 tại Gem Center còn là nơi hội tụ của hàng loạt người đẹp, mỹ nhân nổi tiếng của Vbiz. Tuy nhiên, nhà thiết kế quyết định sẽ không bật mí toàn bộ dàn khách mời để đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Một số người đồng hành, giúp đỡ anh thực hiện show thời trang “khủng” này gồm nhạc sĩ Dương Khắc Linh, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, giám đốc hình ảnh Hương Color, Hồ Duyên Trang và nhiếp ảnh gia Tee Lee.   

Hinh (7).jpg

Show diễn cá nhân thứ 2, diễn ra vào ngày 19/10 tại Gem Center của Chung Thanh Phong hứa hẹn sẽ là một trong những chương trình thời trang được chờ đợi nhất vào năm 2016.

Có thể bạn quan tâm