^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

"Soái ca" áo trắng đang làm điên đảo cộng đồng mạng là ai?

Hà Jully- Ảnh: NVCC. | 15/12/16 10:54
Sau khi đăng tải 1 số clip hát nhép lên mạng xã hội, anh chàng này nhanh chóng gây được sự chú ý với vẻ ngoài điển trai như hot boy của mình. XUẤT HIỆN NAM THẦN 10X HẢI PHÒNG
Trần Anh Thiện sinh năm 1996 hiện đang làm nghề tạo mẫu tóc ở Hà Nội.
Sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười tỏa nắng, anh chàng nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng sau khi chia sẻ những đoạn clip hát nhép lên mạng xã hội.
Thiện chia sẻ rằng sau khi những đoạn clip của mình được đăng tải, lượng like vs follow của anh chàng tăng lên chóng mặt. Trang mạng xã hội của anh chàng hiện sở hữu gần trăm nghìn lượt người đăng kí theo dõi.
Anh chàng cho biết bản thân rất bất ngờ khi được nhiều người chú ý đến thế. "Mình không ngờ những đoạn clip mình đăng tải lên mạng xã hội lại được mọi người chú ý đến thế. Sau khi clip được đăng tải, có nhiều bạn bày tỏ rằng rất hâm mộ mình, một số bạn còn nhắn tin, gọi điện tỏ tình nữa (cười)".
Có rất nhiều người theo đuổi nhưng hiện tại anh chàng chưa có người yêu, Thiện tâm sự:"Hiện tại mình chưa có người yêu, một phần vì công việc bận rộn 1 phần vì muốn tập trung vào sự nghiệp".
Anh Thiện cũng chia sẻ về sở thích của mình là đi phượt, khám phá những vùng đất mới, để có thêm nhiều trải nghiệm.
Khi được hỏi về dự định trong tương lai, anh chàng bày tỏ ngoài việc sẽ tiếp tục học về tóc, anh chàng mong muốn được thử sức vào các lĩnh vực nghệ thuật như đóng phim, ca hát...

 

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm