^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Tự tử chỉ là tin đồn, Thúy Vi lần nữa dắt mũi dư luận

Quỳnh Chi | 21/10/16 10:16
Thúy Vi là ví dụ tiêu biểu về quy luật đào thải của showbiz đối với những người thiếu tài năng nhưng lại thích đi lên bằng tai tiếng.

Cô gái nổi tiếng bằng những chiêu trò lại một lần nữa đánh lừa dư luận khi biệt tăm trong thời gian phẫu thuật thẩm mĩ. Sau một tuần mất tích thì Thúy Vi đã tái xuất. 

Trái với suy nghĩ của nhiều người xót xa cho rằng cô nàng suy nghĩ dại dột đã dẫn tới hành động tự tử, hóa ra Thúy Vi đã tiến hành phẫu thuật thẩm mĩ, diện mạo khác thường với đôi mắt cắt mí to, mũi cao, thẳng với phần đầu mũi thon gọn hơn trước khá rõ, đặc biệt là khuôn ngực khủng khiến nhiều người ngạc nhiên với những trò lố của cô nàng.

Một cậu bạn của Thúy Vi để lại bình luận là: "Vi đã trở lại và lợi hại hơn xưa", cô nàng tự tin trả lời: "Khủng khiếp hơn xưa". 

Cảm thấy scandal người thứ 3 phá vỡ mối quan hệ tình cảm giữa Midu và Phan Thành lắng xuống, Thúy Vi lại tiếp tục tung chiêu mới để tên tuổi dậy sóng nhưng dường như dư luận đã quá ngán ngẩm với những chiêu trò của cô nàng.

Thúy Vi quả là cô nàng lắm chiêu nhưng dường như cô đã đi vào vết xe đổ của 'Bà Tưng'. Hai cô nàng nổi tiếng nhờ thị phi và đều nhanh chóng bị showbiz đào thải vì thiếu tài năng.

Cũng như Bà Tưng, Thúy Vi nhanh chóng trở thành ngôi sao xịt sau khi scandal ngoại tình ngày nào chìm xuống.

Cách đây khoảng 3 năm, Bà Tưng từng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội bằng những phát ngôn gây sốc, những lần khoe thân quá đà và loạt clip bạo dạn, nóng bỏng như nhảy "Gentleman" không mặc áo ngực hay clip "Giáo dục sinh lý" với cách dẫn dắt phản cảm. Tuy nhiên, điều đó chỉ duy trì được trong một khoảng thời gian ngắn sự nổi tiếng của cô nàng cũng dần đi xuống.

Có thể bạn quan tâm