^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Vơ cùng hội chị em lột trần người giúp việc vì cặp với chồng mình

Mai Phương | 19/09/16 17:16
Mới đây, 1 đoạn clip ghi lại cảnh nhiều cô gái kéo lê, đánh đập và làm nhục một cô gái trẻ giữa phố nơi đông người gây hoang mang dư luận.

Thời gian gần đây, chuyện đánh ghen, lột đồ, up clip "vạch mặt" tình địch... không phải là hiếm. Và mới đây, một câu chuyện như thế vừa xảy ra gây xôn xao dư luận.

Được chia sẻ trên 1 diễn đàn dành cho phụ nữ, đoạn clip đánh ghen giữa phố đã ngay lập tức trở thành chủ đề "hot". Theo nội dung đoạn clip, sự việc diễn ra ở Bắc Giang ở giữa đường với nhiều người qua lại.

Cô gái trẻ mặc chiếc váy màu trắng bị vài người phụ nữ xúm vào hành hung, giật váy, tát và cắt tóc. Bên cạnh đó là những lời chửi mắng liên quan đến chuyện ngoại tình của cô gái với người đàn ông trăng hoa. Trong  hoàn cảnh như vậy, cô gái trẻ chỉ biết lấy tay ôm mặt, nín chịu trận đòn đau và những lời xỉ vả.

Cô gái bị đánh ghe giữa phố (Ảnh: cắt từ clip)

Sự việc chỉ dừng lại khi cô gái trẻ bị xé rách chiếc váy, gần như thoát y và một số người yêu cầu gọi công an.

Dưới đoạn clip, tài khoản facebook có tên "M.M" - người đăng tải sự việc cho hay, do chồng của chị gái người này cặp bồ với người làm thuê. Sau nhiều ngày thuê thám tử theo dõi, mấy chị em rủ thêm một số người bạn gái cùng đi mai phục bắt tại trận. Tuy nhiên, khi gặp ông chồng đang đi với cô “bồ” ở khu vực Big C (Bắc Giang) thì tất cả lao đến giằng xé và làm nhục giữa phố.

“Em vừa cùng chị em đi Bắc Giang đánh ghen về các mẹ ạ. Con này sinh năm 98, cặp với chồng của chị em, lúc trước làm thuê cho nhà chị em. Cặp với nhau lâu rồi nhưng giờ mới bắt được. Hôm nay 2 đứa rủ nhau về Bắc Giang hú hí, chị em giả vờ không biết thuê thám tử theo dõi và gọi cả hội bạn trên EVA đi cùng, phục kích sẵn ở Big C đợi nó ra là lao vào xxx nó luôn. Đánh đấm xé quần xé áo nó trước mặt mọi người", tài khoản Facebook "M.M" nói rõ.

Đoạn clip vừa được chia sẻ ít phút đã nhận được hàng nghìn lượt người theo dõi và bình luận. Đa phần là những ý kiến đồng tình ủng hộ việc làm của người phụ nữ đã thuê thám tử theo dõi. Thế nhưng, cũng có không ít người thất vọng với cách cư xử chưa khôn khéo của nhóm phụ nữ trên.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và đang tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm