^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Yeezy - những đôi giày mà ai cũng muốn sở hữu trong 2016

terrynguyen | 01/11/16 05:04
Có lẽ trong năm 2016 vừa qua, không chỉ đôi giày của thương hiệu Yeezy được người người nhà nhà yêu thích mà cả xu hướng thời trang của thương hiệu do chàng ca sĩ lắm tài lắm tật Kayne West cũng nổi đình nổi đám.

Thời trang không dành cho người bình thường

Nghe đến đây chắc không ai nghĩ rằng Yeezy sẽ trở thành thương hiệu đình đám như vậy nhưng điều đó lại trở thành sự thật. Ngay từ khi Yeezy được ra mắt, tất cả mọi người đều bĩu môi rằng:"Đây mà là quần áo à?" , " Ew, kinh thật".

Nhưng rồi sau đó thì sao nào ? Họ cũng phải mua và sưu tập như một tín đồ, style Yeezy dần dà trở thành trào lưu xuyên suốt 2016.

Cảm hứng từ tương lai khi thế giới dần thay đổi khí hậu, con người trở nên hoà trộn với các màu sắc của thiên nhiên (đất, hoang mạc,..) những trang phục dần chỉ là những bộ cánh khoác bên ngoài, không còn vẻ hào nhoáng sang trọng như D&G, Levis,... Kanye đã tạo nên một trường phái mới cho ngành công nghiệp thời trang. Các tone màu đất kết hợp với những item sáng tạo định hướng trending đã tạo nên thành công ngoài mong đợi cho Yeezy. 

Sự sáng tạo không ngừng nghỉ

Người ta nghĩ rằng, sau Yeezy Season 1 có lẽ Kanye sẽ nghỉ ngơi 1 thời gian dài nhưng sau đó Kanye tung ra những sản phẩm có lẽ không hề có trong trí tưởng tượng con người. Yeezy 's Sneaker - nếu chỉ nói Sneaker thì không ai tưởng tượng được nhưng nếu nói đây là đôi giầy của Kanye thì họ sẽ hiểu rằng " Nó chả bao giờ bình thường cả "

Và cơn bão Yeezy Boots bắt đầu từ đây .

Mấy ai nghĩ rằng công nghệ Boost của Adidas có thể trở thành một đôi giày khiến cho các fashionista mê mệt như vậy. Có lẽ chỉ có Kanye West có thể làm được điều này.

Thời trang biết kể chuyện

Nếu như những người luôn xem Kanye West là môt người vô cảm, thì trong thời trang của mình Kanye luôn thổi hồn và mang vào đó những câu chuyện, những hình ảnh, những dự đoán về thế giới...
Từ câu chuyện về sự ô nhiễm tương lai, đến công nghệ cao trong những đôi giày hành hương về quê nhà trong tương lai, hay câu chuyện về hình ảnh tên trùm ma tuý Pablo Escobar, nghệ sĩ lừng danh Pablo Picasso,...
Tất cả những câu chuyện đấy đều được Kanye mang vào thời trang của mình.

Nếu như ai hỏi rằng tại sao lại yêu thích Yeezy? Có lẽ tôi chỉ cần nói rằng: "Tôi muốn khẳng định bản thân như Kanye West đang làm".

Có thể bạn quan tâm