^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai - 10/12/2016

Cuối tuần, giới trẻ mê công nghệ có hẹn với GDay X Vietnam 2016

Ngọc Trâm | 19/10/16 07:00
Bạn mê công nghệ, mê chơi game, đừng bỏ lỡ Ngày hội thông tin lớn nhất Việt Nam trong năm 2016 – Google Day X.

Gday X Vietnam 2016 là sự kiện nổi bật đã từng diễn ra tại nhiều nơi trên thế giới như Indonesia, Ấn Độ, Columbia,… được tổ chức dưới sự bảo trợ của Google. Sự kiện có sự góp mặt của gần 70 công ty công nghệ lớn nhỏ và hơn 30 diễn giả có tiếng trong và ngoài nước.

30 diễn giả nổi tiếng sẽ có mặt tại Google Day X 2016

Với thông điệp “Connect – Inform – Inspire”, GDay X Vietnam hứa hẹn sẽ là nơi “kết nối và lan tỏa” những kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm về công cụ marketing, lợi ích từ công nghệ của Google, những dự án khởi nghiệp.

Đặc biệt, GDay X có những khu vực đặc thù, có khán phòng dành riêng cho khối kỹ thuật cung cấp thông tin chuyên sâu về phát triển sản phẩm, phát triển mạng, nghe chuyên gia lập trình chia sẻ và hướng dẫn về CODE. Trong đó, nổi bật nhất là tổ hợp game thực tế ảo – nơi người chơi được hóa thân thành các nhân vật trong game, sống trong game nhờ sự hỗ trợ từ các thiết bị thực tế ảo hiện đại hàng đầu thế giới.

GDay X cũng tạo cơ hội lớn cho những bạn trẻ muốn tham gia vào thị trường lao động chất lượng cao. Với sự tham gia cả hơn 100 doanh nghiệp, đây là cơ hội để các doanh nghiệp tìm đối tác, mở rộng quan hệ và là cơ hội để các bạn sinh viên có một công việc như ý.

Ngày hội GDay X Vietnam 2016 sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia vào ngày 23/10 tới đây.    

 

 

Có thể bạn quan tâm