^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Đi qua bốn mùa cùng khoa Văn hóa học trong đêm gala "Mùa cây trổ lá"

Phạm Công Thành | 17/10/16 10:29
Tối ngày 12/10/2016,thầy và trò khoa Văn hóa học đã tổ chức thành công đêm Gala “Mùa cây trổ lá 2016” để chào đón thế hệ sinh viên mới với tinh thần giao lưu, gắn kết.

Đã từ lâu chương trình Chào mừng Tân Sinh viên khoa Văn hóa học đã trở thành một trong những điều được mong chờ nhất trong những dịp đầu năm học mới. 

Tiếp nối những gì đã tạo dựng từ những mùa trước, chương trình với chủ đề “Mùa cây trổ lá” đã thực sự gây được ấn tượng mạnh mẽ gồm các hoạt động “Casting Văn hóa học’s Got Talent”, “Tủ sách Văn hóa học”, “Giao lưu Nghệ thuật Đường phố”. Và sự kiện được mong chờ nhất có lẽ là đêm Gala “Mùa cây trổ lá”.

Các sinh viên của khoa Văn hóa học đã có một đêm gala bùng nổ thực sự. 

Chia sẻ trong đêm Gala, Ths. Nguyễn Thành Nam - Phó khoa Văn hóa học cho biết: “Tôi rất cảm ơn các bạn tân sinh viên đã lựa chọn khoa Văn hóa học là điểm dừng chân tiếp theo trên con đường tìm kiếm tri thức. Tôi tin rằng đó là một sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai các bạn, vì một quốc gia chỉ có thể phát triển khi có một nền tảng văn hóa và bề dày truyền thống. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào được đón các bạn vào ngôi nhà chung Văn hóa học”.

Với chủ đề “Mùa cây trổ lá” năm nay, bốn khóa trong khoa Văn hóa học tượng trưng cho bốn mùa trong một năm, các mùa mang trong mình những màu sắc, những vẻ đẹp riêng và sức sống tiềm tàng mãnh liệt, cùng nhau tất cả sẽ làm nên một “Mùa cây trổ lá”. 

Đêm Gala là cuốn nhật ký ghi lại những kỷ niệm đặc sắc, là nơi lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất về các hoạt động của thầy trò khoa Văn hóa học đã đồng hành cùng nhau suốt chặng đường 8 năm qua. Hứa hẹn những chương trình hấp dẫn, sôi động sẽ được tổ chức trong năm học sắp tới. 

Một số hình ảnh trong chương trình:

Ths. Nguyễn Thành Nam – Phó khoa Văn hóa học với những chia sẻ về các Tân sinh viên

VHH8 đã tạo nên một mùa xuân rất riêng từ những điều giản đơn xung quanh cuộc sống

VHH7 với “Lời chưa nói”

Bạn Quốc Trung – Sinh viên khoa Nghệ thuật Đại chúng say đắm với “Về nghe gió kể”

Tiết mục rap “Comfortable” của bạn Đào Anh Vũ – VHH6A

 

Có thể bạn quan tâm