^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Duy Nam khiến BGK cười ngất với màn hóa thân danh ca Khánh Ly

Mai Phương (Ảnh: NVCC) | 06/06/16 10:57
Trong tập này, chàng trai nhạc chế Đỗ Duy Nam hóa thân thành danh ca Khánh Ly. Đây là lần thứ 3 anh chàng phải cải nữ để nhập vai vào nhân vật.
Tập 7 của Gương mặt thân quen 2016 đã lên sóng với nhiều tiết mục ấn tượng. 
Trên sân khấu Gương mặt thân quen, nam ca sĩ tái hiện phần biểu diễn ca khúc Cát bụi.  Anh chàng hóa thân thành danh ca Khánh Ly.

Duy Nam cho biết, để tiết mục được hoàn thiện, anh chuẩn bị một bộ áo dài màu tím và tập từng bước đi khoan thai, quý phái như ca sĩ gạo cội mà anh luôn yêu quý và ngưỡng mộ.

Dù đã cố gắng thể hiện khuôn mặt buồn đậm chất Khánh Ly nhưng Đỗ Duy Nam vẫn làm Hoài Linh – Mỹ Linh – Đức Huy cười ngất. Mỗi cử chỉ, hành động của anh đều toát lên sự duyên dáng, hóm hỉnh. 

Hoài Linh đánh giá cao Duy Nam ở việc nghiên cứu kỹ lưỡng nhân vật nhưng lại làm chưa tới.

Mỹ Linh cảm nhận nỗi buồn từ tạo hình và cách hát của anh nhưng lại buồn… cười nhiều hơn. Nữ ca sĩ thừa nhận chị chưa bao giờ chứng kiến một “Khánh Ly có tính giải trí cao như thế này”. 

Nhạc sĩ Đức Huy cũng cho rằng nam thí sinh giống bản gốc nhất ở… tà áo dài màu tím. Bù lại, anh được cười sảng khoái vì tính giải trí cao.

Đỗ Duy Nam chia sẻ, việc giả làm nữ ca sĩ Khánh Ly đối với anh là một thử thách cực kỳ khó. Không chỉ ở phong cách, giọng hát mà còn khó ở ngoại hình. Tuy nhiên, anh chàng hài lòng và thoải mái với những gì mà bản thân mang đến cho khán giả trong tập 7 này.


Có thể bạn quan tâm